Vex King

Vex King là một nhà văn, doanh nhân, huấn luyện viên tinh thần được yêu mến. Hiện tại, Vex King đang là người dẫn đầu trong cuộc cách mạng cho thế hệ tiếp theo của những người tìm kiếm tâm linh.

Liên hệ tác giả

Sách của Vex King

  • Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau
  • Healing Is the New High: A Guide to Overcoming Emotional Turmoil and Finding Freedom

Review “Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau”

“Mua về đọc liền một mạch, 4 5 ngày là đọc xong. Lượng và chất của nội dung sách đều đủ và cơ bản. Sách kể theo câu truyện của tác giả nên dễ đọc, không bị khô khan như những sách phát triển/kỹ năng khác. Rất nên đọc, đặc biết khi bạn đang mất phương hướng trong cuộc sống. Hãy đọc chậm và ghi chú lại, kiến thức trong sách rất thực tế và dễ áp dụng.”

Linh Trịnh – Tiki

“Mình đã đọc xong cuốn được một thời gian rồi, và mới bắt đầu áp dụng LUẬT RUNG CẢM vào cuộc sống từ những việc rất nhỏ được vài ngày. Và quả thật, chưa nói đến thành công, ít nhất nó khiến cuộc sống của mình trở nên dễ chịu và những ngày cuối năm bận phát rồ trở nên bớt căng thẳng hơn rất nhiều. Cuối cùng thì LUẬT RUNG CẢM đã giải thích cho mình hiểu vì sao những chuyện tốt đẹp khi đến sẽ đến tới tấp và những thứ đen đủi một khi đã xảy ra thì sẽ liên tiếp dồn dập và khiến ta sấp mặt. Hiểu được gốc rễ điều này giúp mình biết cách phản ứng với mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống một cách tích cực và chủ động hơn.”

Đặng Trầm – Tiki

Một cuốn sách khá bổ ích với mình. Một trong những câu nói ấn tượng nhất mình đọc được trong sách “Dừng ngay việc gây ấn tượng với người khác lại. Hãy gây ấn tượng với chính mình… Yêu thương bản thân bao gồm cả việc tin tưởng mình xứng đáng với một cuộc sống tốt đẹp hơn và phấn đấu để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình”.

Mình thực sự biết ơn vì đã đọc một cuốn sách truyền cảm hứng như vậy trong thời điểm khó khăn của cuộc sống. Cũng giống như tác giả từng viết trong cuốn sách, lòng biết ơn là vô cùng quan trọng để “nâng cao tần số rung cảm” (nếu mình nhớ đúng tên thuật ngữ mới mẻ này :)), qua đó thu hút những điều tích cực xảy ra. Nói chung đọc được 1/2 cuốn rồi mà thấy tâm trạng tích cực hơn. Mà may mắn sách tác giả viết và người dịch rất dễ hiểu, chứ nếu không đầu óc đang hỗn loạn của mình chắc khó tiếp thu:)) Cảm ơn tác giả và cả người dịch sách nữa!”

Linh Gấu – Goodreads

Nếu bạn đang vô định giữa cuộc đời này, nếu bạn vừa trải qua muộn cuộc khủng hoảng tuổi đôi mươi, tôi tin rằng đây là thứ cần cho các bạn. Tôi không nói rằng Vex King là người truyền cảm hứng. Nhưng tôi tin chắc rằng những câu chuyện của anh ấy sẽ khiến tôi nhìn nhận lại bản thân nhiều hơn, và đều chạm tới đáy lòng của tôi qua từng mẩu truyện. Cuộc đời này ngắn lắm, nên hãy sống hết mình !!!!”

Minh Phúc – Goodreads

“Một cuốn sách khiến mình tin tưởng và hi vọng nhiều hơn, đồng thời để cho năng lượng biết ơn chảy tràn, mở ra rất rất nhiều những cơ hội khác^^”

Trần Huế – Goodreads

“Cuốn sách với nhiều lời khuyên, phương pháp rất cần phải đọc và thực hiện cho việc phát triển bản thân.
“Bạn có mọi thứ bạn cần để tạo nên một cuộc đời tươi đẹp và tuyệt vời, tất cả được bắt nguồn từ tình yêu bản thân.””

Nguyễn Thoại – Goodreads

Chính như tên của cuốn sách, tôi biết rằng nhất định tác giả của nó, Vex King nhất định không phải một người tầm thường anh đang và sẽ còn ảnh hưởng lên nhiều người nữa. Từ cuốn sách này tôi càng củng cố niềm tin hơn nữa đối với câu nói “Thái độ có thể thay đổi cả cuộc đời bạn”, chính tác giả và những câu chuyện đã khiến tôi tin tưởng điều đó.

Tôi càng yêu bản thân mình hơn, tôi chăm chút bản thân từ trong ra ngoài và thật sự tin, thật sự muốn mình có thể có được sự tự do tối đa nhất về tiền bạc và thời gian. Như những cuốn sách trước đó tôi đọc, Vex King cũng khuyên tôi rằng nỗ lực hết mình. “Để nói “Em yêu anh” thì phải nói “Em” trước, tôi còn chưa yêu bản thân mình thì làm sao người khác yêu nổi”. Những suy nghĩ tích cực sẽ thu hút điều tích cực, tôi tin là vậy.”

Thương Thương – Goodreads

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee

Thu Hiền

Bấm Facebook để chia sẻ bài viết!