Top 5 cuốn sách về Thần số học

Những quyển sách thần số học Pitago được viết dựa trên các nghiên cứu của nhà toán học, số học Pytago. Chúng không phải bói toán, chúng chỉ giúp bạn hiểu rõ về những con số xung quanh, giúp bạn hiểu rõ được năng lượng của từng con số đang vận hành xung quanh mình như thế nào.

Những quyển sách này đều có mục tiêu giúp con người hiểu rõ hơn về bản thân, và đi đúng hướng với những điểm mạnh mà người sở hữu. Nếu bạn đang phân vân và không biết đọc sách nào thì sau đây là 5 quyển sách về thần số học Pitago tốt nhất dành cho bạn.

1.Thần số học ứng dụng (Joy Woodward)

Mỗi cái tên, mỗi ngày tháng và mỗi con số đều mang những ý nghĩa riêng và có thể giúp bạn hiểu sâu sắc hơn về bản thân, các mối quan hệ và số phận của mình.

Bạn có từng băn khoăn khi tình cờ nhìn thấy các dãy số lặp lại như 11:11 hay 444 hay ngày sinh của bạn bè, người thân?

Bạn có từng thắc mắc tại sao ngay trong lần gặp đầu tiên có những người mang lại cho bạn cảm giác thân thiết, những người khác lại không?

Tất cả những thắc mắc, băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp trong cuốn Thần số học ứng dụng.

“Với newbie chưa tìm hiểu gì về thần số học mà chỉ biết sơ qua trước đó như mình thì đây quả là 1 cuốn sách rất hữu ít và hay ho. Thần số học ứng dụng cho mình biết thêm kiến thức về 1 lĩnh vực nữa. Cuối sách còn có thêm một ít thông tin về năng lượng các loại đá, tinh thể, chiêm tinh, bài tarot.” – Hạt Dẻ (Tiki)

“Tôi có thể tính được tính cách cũng vận mệnh của mọi người xung quanh mình, tính được sự hoà hợp giữa 2 người trong tình bạn, tình yêu và gia đình và những cách khắc phục cho mqh đó. Tôi nghĩ đây là cuối sách cần để thấu hiểu mọi người để xây dựng mqh và cũng như thấu hiểu chính mình và cải thiện điểm yếu và tập trung nâng cao điểm mạnh của chính mình.” – Nguyễn Hoài An (Tiki)

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Shopee

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Kim Đồng

01-than-so-hoc-ung-dung
Ảnh: sachdenroi.com

2.Thay đổi cuộc sống với nhân số học (Lê Đỗ Quỳnh Hương)

Cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học” mang lại đầy đủ những kiến thức quan trọng nhất mà người hứng thú với Nhân số học cần tìm hiểu. Cuốn sách thần số học này bao gồm các kiến thức về ba thể trong một con người, con số chủ đạo, biểu đồ ngày sinh, các mũi tên chỉ đặc điểm, con số ngày sinh, chu kỳ 9 năm, ba giai đoạn và bốn đỉnh cao của đời người cùng ý nghĩa, sức mạnh của cái tên của mỗi người. Các kiến thức này được diễn giải, phân tích và đi kèm các ví dụ cụ thể.

Giá trị của cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học” nằm ở kiến thức tổng quan về Nhân số học và những lời khuyên sâu sắc để mỗi người có thể chuyển mình theo những hướng tích cực hơn như sống có lý tưởng, mở lòng, chăm chỉ, biết lắng nghe người khác, luyện tập thiền định, tập trung, sống có trách nhiệm, biết ơn và yêu thương…

“Sách hay, rất chi tiết về thần số học, cực kì đáng mua. thần số học không giúp bạn giàu lên hoặc thay đổi tương lai, nó giúp bạn hiểu rõ hơn về chính bản thân và đưa cho bạn những công cụ và lời khuyên để đối mặt với những thử thách trong cuộc đời, và sau đó chính bạn là người tạo nên tương lai của mình” – Hi Hi (Tiki)

“Cuốn sách này giúp bạn hiểu hơn về chính mình, biết được điểm mạnh – điểm yếu để phát huy tiềm năng của bản thân và các khoảng thời gian mình biết được khi nào nên thu lại bổ sung kiến thức và khi nào nên bứt phá. Đây là ý kiến cá nhân mong góp cho các bạn một góc nhìn về quyển sách.” – Trần Thanh Duy (Tiki)

“Sách rất hữu ích cho những con người đang lạc lối, không biết sứ mệnh cuộc đời là gì và sách đặc biệt có ích cho những ai đang muốn tìm điểm yếu, khám phá điểm mạnh của bản thân. Dành cho những người yêu thích những con số. Mình nghĩ độ tuổi thích hợp để đọc là từ 18 trở nên. Đôi khi các thầy bói nên tham khảo quyển này. Rất có thể quyển sách sẽ trở thành chân ái của cuộc đời ai đấy, giống như mình. Thật ra theo mình thấy đây là bản dịch lại của quyển gốc tiếng Anh (the complete book of numerology) và kèm 1 vài ví dụ. Cơ mà theo mình thấy quyển này đáng đọc, vì ban biên soạn đã sắp xếp các câu và các chữ thay vì chỉ dịch đơn thuần thôi. Cá nhân mình thấy quyển này đáng mua nhe.” – Thu Thu (Fahasa)

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Shopee

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Kim Đồng

 

02-thay-doi-cuoc-song-voi-nhan-so-hoc
Ảnh: Netabooks

3. Thần số học: Thấu hiểu nhân tâm (Tống Khánh Thượng)

Bạn có từng tự hỏi bạn là ai và sinh ra trong cuộc đời để làm gì không?

Bạn có từng đi tìm sứ mệnh của cuộc đời mình mà vẫn chưa thấy không?

Bạn có từng thắc mắc mình thực sự muốn gì không?

Nếu đang tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi trên thì cuốn sách “Thần số học – Thấu hiểu nhân tâm” dành cho bạn. Thần số học là một môn khoa học thần bí phương Tây, có lịch sự lâu đời, chuyên nghiên cứu về các con số để đưa ra những nghiên cứu, phân tích, dự đoán. 

“Sách mang tính chất tham khảo về những con số ứng nghiệm với cuộc sống, tính cách của mỗi con người. Bằng các phép tính toán ngày sinh và họ tên ứng với từng con số, sau đó có những nhận xét, đánh con người cụ thể qua các bộ chỉ số. Tài liệu mang tính chất tham khảo một phần nhỏ trong tổng thể cách đánh giá, cho điểm một người ở một khía cạnh nào đó.” – Trần Duy Thành (Tiki)

“Sách trình bày ngắn gọn, dễ hiểu, đi thẳng vào trọng tâm. Nó bao gồm giải thích và hướng dẫn cách tính các chỉ số. Khi sử dụng, mọi người nên ghi rõ từng chỉ số ra giấy, vì một số chỉ số cuối sách được tính từ các chỉ số trước đó. Cá nhân mình đối chiếu với bản thân và chồng mình, thì thật sự bất ngờ vì nó rất chính xác. Mong mọi người có thêm một công cụ để giúp cho cuộc sống của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn.” – Đào Bích Ngọc (Tiki)

“Một cuốn sách rất thích hợp cho những người bắt đầu nghiên cứu thần số học, dễ đọc, dễ nắm bắt. Nhưng mình thấy có vài phần chỉ khác tên gọi chứ nội dung mà con số đấy nói lên có vẻ giống nhaum Tác giả nên cho thêm 1 số đặc trưng sự liên kết, tương tác giữa bộ số của 1 người để bộ số đó có thể nói rõ lên con người ấy hơn.” – Năng Vũ (Tiki)

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Shopee

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Kim Đồng

03-Than-so-hoc-thau-hieu-nhan-tam
Ảnh: cuahanggiare.vn

4.Thần số học dễ hiểu (Alex Alpha)

Chúng ta làm quen với các con số từ khi nào chúng ta đều không nhớ. Bởi vì sự tồn tại của các con số trong đời sống của chúng ta tự nhiên quá, tự nhiên như hơi thở nên chúng ta vẫn thở mà không ý thức rằng mình thở. Không phải đợi đến khi đi học chúng ta mới làm quen với các con số. Chỉ là khi đi học thì chúng ta làm quen với các kí tự con số. Và cho đến bây giờ, thậm chí đến cuối đời, có lẽ chúng ta vẫn chưa hiểu hết ý nghĩa các con số.

Bằng cách chuyển đổi tên gọi và ngày tháng năm sinh của một cá nhân thành những con số chủ đạo đại diện cho cá nhân đó, một cá nhân có thể được số hóa. Cuộc đời của cá nhân đó được giải mã từ những con số chủ đạo, đây chính là môn Thần số học. 

Ưu điểm của môn Thần số học là thông số đầu vào của thuật toán rất đơn giản. Thần số học cho cá nhân không cần thông tin giờ sinh hay bất kỳ một địa danh, một vật thể, một sự kiện nào, chỉ cần có tên hoặc ngày, tháng, năm sinh là có thể chuyển đổi thành những con số trong Thần số học. 

Hơn nữa, những con số này lại phổ biến trong đời sống thường ngày của chúng ta, cho nên chúng ta rất dễ vận dụng và điều chỉnh như ý muốn. Ví dụ một người phù hợp với số 5, người đó có thể chọn căn phòng số 5, tầng 5, đi đến địa danh số 5 để tìm lợi thế phù hợp. Ngay cả những anh em sinh đôi sinh ba, tuy ngày sinh giống nhau nhưng tên gọi sẽ khác nhau, từ đó số mệnh khác nhau. 

Một ưu điểm nữa là chúng ta có thể đặt tên phù hợp để bổ sung cho điểm yếu của ngày sinh cũng như phát huy điểm mạnh của ngày sinh. Có thể chủ động đặt tên nickname, tên thương hiệu, tên công ty phù hợp với mục tiêu công việc và bản mệnh của người sáng lập. Cho dù đóng vai trò là đầu vào hay đầu ra, thì sự phổ biến của các con số trong đời sống làm cho Thần số học có tính ứng dụng rất cao. 

Khi mã hóa một cá nhân thành những con số, có thể dễ dàng đối chiếu sự tương hợp và tương khắc giữa các cá nhân với nhau cũng như giữa các cá nhân và công việc hay địa danh phù hợp. Tuy nhiên, đời sống là phong phú, việc quy đổi một cá nhân nhiều chi tiết thông tin thành những con số đơn giản cũng đem lại nhiều hạn chế. 

Điểm mạnh của đơn giản là đơn giản thì nhược điểm của đơn giản cũng là đơn giản. Người vận dụng Thần số học cần nắm vững giới hạn của phương pháp để tránh quá sa đà dẫn đến những nhận định cực đoan.

Từ những giá trị của môn Thần số học đối với cộng đồng, tác giả xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả cách lập và giải một bản đồ Thần số học đại cương một cách dễ hiểu nhất. Mong quý độc giả thông qua cuốn sách thần số học này có thể tự luận được bản đồ Thần số cho mình để có những áp dụng đúng đắn hữu ích cho cuộc sống.

“Cá nhân mình thấy quyển này hay. Tác giả là người có nền tảng kiến thức trong mảng này khá sâu nên trình bày cực kỳ cô đọng, đúng trọng tâm không lan man quá nhiều và quyển này cho mình được câu trả lời thỏa đáng với những thắc mắc.” – Hanty Trương (Tiki)

“Sách khá hay, nói rất sâu. Đọc thấy có sự liên kết giữa thần số học và chiêm tinh học và tử vi. Giải đáp cho mình nhiều thắc mắc.” – Minh Trang Tran (Tiki)

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Shopee

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Kim Đồng

04-than-so-hoc-de-hieu
Ảnh: Netabooks.vn

5. Mật mã thần số học (Glynis McCants)

Đây là công trình khoa học với phương pháp độc đáo dựa trên hệ thống Pythagoras để tiên đoán về vận mệnh và cuộc sống con người; là cuốn sách thể loại tiên tri bán chạy nhất. Hiện tại đã có 16 triệu bản được bán ra, được dịch ra 25 ngôn ngữ trên thế giới:

Cuốn sách thần số học này là khám phá mới với nghệ thuật đơn giản của số học, tiết lộ cho ta biết toàn bộ về bản thân và mọi người

Thể hiện diễn biến của cuộc đời và con đường sự nghiệp để đưa ra quyết định cho chính mình – quyết định cho bản thân – quyết định thành bại và quyết định vận mệnh, giúp ta có được cuộc sống mà ta muốn.

Cuốn sách thần số học này là cánh cửa giúp bạn đọc mở ra những bí mật công thức số học – như chìa khoá vạn năng giải quyết mọi việc – hiện tại và tương lai giúp ta tìm thấy con đường đi đúng với vận mệnh của mình trong cuộc đời và ta có thể làm được và thành công trong mọi lĩnh vực.

“Sách Viết Khá Đầy Đủ Tổng Quát Những Người Đang Tìm Kiếm Về Số Học. Cần Thực Hành Nhiều Mới Thấy Hay.” – Võ Hoài Nam (Tiki)

“Đã mua nhiều quyển về Thần số học. Quyển này đề cập khía cạnh rất mới so với các quyển khác. Bệnh tật, cách cải thiện, đáng mua.” – Đặng Thị Phương Thuận (Tiki)

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Shopee

Xem thêm thông tin chi tiết sách trên Kim Đồng

05-mat-ma-than-so-hoc
Ảnh: Netabooks.vn

Kiều My

Bấm Facebook để chia sẻ bài viết!