5 cuốn sách chiêm tinh học cho người mới học

1. Chiêm Tinh Học – Vận Dụng Trí Tuệ Về Các Vì Sao Vào Đời Sống (Carole Taylor)

Chiêm tinh học – Vận dụng trí tuệ về các vì sao vào đời sống là cuốn sách giới thiệu tới bạn đọc chiêm tinh là gì thông qua các định nghĩa, mô tả lịch sử chiêm tinh và giải thích những ngộ nhận nhiều người mắc phải khi nói về chủ đề nà Quan trọng hơn, cuốn sách hướng dẫn bạn đọc ứng dụng chiêm tinh vào mọi khía cạnh của đời sống.

“Một quyển sách chứa bao nhiêu thứ thuần tuý từ người Hy Lạp cổ đại, kiến thức này vẫn còn giữ và được vận dụng vào đời sống cho đến ngày nay.” – Trang Nguyen, Tiki, 2021.

“Cuốn sách rất tuyệt và chi tiết dành cho người mới bắt đầu học Chiêm tinh. Dễ học hơn và chính xác hơn so với các cuốn nền tảng khác.” – meosai2907, Shopee, 2021.

“Có những câu note đọc khá hay, mình lấy viết vào sổ để đọc đi đọc lại. Hy vọng khi đọc xong cuốn sách mình sẽ tăng thêm kiến thức về chiêm tinh để hiểu mình, hiểu người hơn.” – Trần T, Lazada, 2021.

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee

Xem thông tin chi tiết sách trên Kim Đồng

1-min
Ảnh: Tiki.vn

2. Chiêm tinh học ứng dụng trong sự nghiệp và tình yêu (Louise edington)

Hiểu biết về chiêm tinh học tưởng khó mà dễ, tưởng tâm linh hóa ra là khoa học với những kiến thức về cung hoàng đạo, nguyên tố đặc thù của mỗi cá nhân sẽ giúp bạn hiểu chính mình  và người khác từ đó dung hòa và thay đổi rất nhiều điều trong cuộc sống. 

Chiêm tinh học là các hệ thống bói toán khoa học dựa trên các tiền đề của một mối quan hệ giữa các hiện tượng thiên văn và các sự kiện trong thế giới nhân loại. Cuốn sách  mang đến cho bạn những hiểu biết chuyên sâu về chủ đề này vừa giúp bạn vận dụng trong những lĩnh vực cụ thể hàng ngày.

Chiêm tinh học là các hệ thống bói toán khoa học dựa trên các tiền đề của một mối quan hệ giữa các hiện tượng thiên văn và các sự kiện trong thế giới nhân loại. Cuốn sách Chiêm Tinh Học Ứng Dụng Trong Sự Nghiệp Và Tình Yêu mang đến cho bạn những hiểu biết chuyên sâu về chủ đề này vừa giúp bạn vận dụng trong những lĩnh vực cụ thể hàng ngày.

“Vâng mình đã mua và học nhiều về chiêm tinh và sau khi nhận và lượt sơ qua thì đây là quyển tóm tắt gọn nhất cho anh chị em nào chỉ muốn biết về chiêm tinh còn những người chiêm tinh mà tìm hiểu sâu , và rộng thì nên đọc qua quyển này vì nó tóm tắt lại mà , đọc quyển này r thì anh chị em tiến đến quyển chiêm tinh nhập môn toàn thư nhé cho đỡ bỡ ngỡ.” – Dần T., Lazada, 2022.

“Sách đơn giản, dễ hiểu, dành cho người mới bắt đầu.” – Thảo N, Lazada, 2022.

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee

Xem thông tin chi tiết sách trên Kim Đồng

2-min
Ảnh: Tiki.vn

3. Chiêm Tinh Học Nhập Môn – Giải Mã Ngôn Ngữ 12 Chòm Sao (Đinh Trần Tuấn Linh)

Bạn cảm thấy mình không giống một Xử Nữ, một Nhân Mã, một Kim Ngưu… cho lắm?

Bạn muốn biết sau này mình có giàu không, bao giờ mình có người yêu, mình sẽ yêu người thế nào?

Tất cả câu trả lời sẽ đều có trên bản đồ sao cá nhân của bạn.

Vấn đề là, làm thế nào để đọc được bản đồ sao cá nhân?

Thay vì tìm mỏi mắt một chiêm tinh gia chuyên nghiệp đáng tin cậy, hay là thử tự đọc bản đồ sao cho mình xem, vì học chiêm tinh cũng không khó lắm đâu!

“Một cuốn sách khiến mình đọc hết trong một buổi chiều. Bạn sẽ biết được những kiến thức cơ bản nhất của chiêm tinh, cũng có thể tự đọc được những bề nổi nhỏ trên bản đồ sao của bản thân.” – Duw Chou (Goodreads)

“Quả là sách nhập môn nên các kiến thức về chiêm tinh đều vô cùng cơ bản, đơn giản, dễ hiểu. Với những bạn cảm thấy không biết bắt đầu từ đâu, có thể coi quyển này là nền tảng, từ đó mở rộng ra tìm kiếm những kiến thức nâng cao hơn.” – Nguyễn Hương (Goodreads)

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee

Xem thông tin chi tiết sách trên Kim Đồng

3-min
Ảnh: Tiki.vn

4. Từ Điển Chiêm Tinh: Sự Kết Hợp Các Cung – Nhà – Hành Tinh (Bil Tierney)

“Theo lẽ tự nhiên thì mấy cuốn sách Chiêm tinh đại trà trên thị trường sẽ khuyên chúng ta nên tránh xa các cung mâu thuẫn với mình để sớm có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Cái lời khuyên nghe có vẻ hợp lý này, ví dụ nhé, sẽ có ý khuyên Kim Ngưu hãy cứ dính lấy những người giống mình – Xử Nữ hay Ma Kết chẳng hạn – chứ đừng bao giờ đi lạc bước đến đồng cỏ đầy xa lạ của Bảo bình. Nhưng nếu chúng ta sinh ra với sự kết hợp nổi trội giữa Kim Ngưu và Bảo bình trong bản đồ sao thì sao? Vâng, chúng ta chỉ đơn giản là phải ép hai đứa nó liệu mà kết hợp cho tốt, vì những năng lượng này sẽ là một phần tính cách đi theo ta đến hết đời!” – Trích Từ điển chiêm tinh, Bil Tierney

“Khá thú vị. Đôi khi bạn sẽ nhận ra chiêm tinh sẽ đúng phần nào bởi nó là kinh nghiệm từ người xưa đã quan sát, tổng hợp và phân tích trong rất nhiều trường hợp. Sách có nói về tính cách, xu hướng xử lý tình huống của các cung, giải thích vì sao một số cung có hành động thế này, số còn lại sẽ hành động kiểu khác trong cùng một vấn đề,… Có nhiều điều trên mạng sẽ không nói rõ được như trong cuốn sách này. Điểm lớn nhất tớ không thích ở cuốn Từ điển chiêm tinh này là cách trình bày…” – Uyên Đào, Tiki, 2020.

“Cuốn sách này giúp tôi hiểu thêm về chiêm tinh để dùng trong tarot. Và giúp tôi hiểu hơn các cung hoàng đạo và nhà.” – Lê Ngọc Vi, Tiki, 2018.

“Sách hay! Hi vọng trong tương lai sẽ được đọc các cuốn sách về chiêm tinh nước ngoài như cuốn sách này.” – Thu Hà, Tiki, 2017.

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee

Xem thông tin chi tiết sách trên Kim Đồng

4-min
Ảnh: Tiki.vn

5. Chiêm Tinh Học Toàn Thư (Joanna Martine Woolfolk)

Là tác phẩm kinh điển huyền thoại nổi tiếng nhất thế giới trong suốt mấy chục năm qua về chiêm tinh học.Là cuốn sách tập hợp đầy đủ các thông tin mới nhất về chiêm tinh. Đĩa CD đính kèm theo sách giúp bạn có được lá số của chính mình chỉ trong một phút.Tác giả cuốn sách là nhà nghiên cứu chiêm tinh nổi tiếng thế giới trong suốt 30 năm qua.

Chỉ trong vài giờ đồng hồ đọc sách bạn đã có thể hiểu rõ về chính mình và vận dụng những hướng dẫn của sách vào từng năm trong cuộc sống để tiên đoán được những sự kiện trong tương lai: được mất, bại thành trong mọi sự việc, đồng thời hiểu rõ ta sinh ra từ đâu và ta từ đâu đến, nhiệm vụ của ta là gì…

Cuốn sách được phát hành lần đầu tiên năm 1982 đã nhanh chóng trở thành cuốn sách kinh điển nhất, giá trị nhất trong lĩnh vực chiêm tinh; là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trong gần 30 năm qua trên thế giới với số lượng kỷ lục nhiều triệu bản. Ấn bản mới này được bổ sung đầy đủ hơn gồm các thông tin mới nhất, những khám phá mới nhất trong lĩnh vực chiêm tinh học chuyển hóa theo quy luật biến đổi của vũ trụ.

Chiêm tinh gia Joanna Martine Woolfolk từng trải qua cương vị là tác giả, giảng viên, người phụ trách chuyên mục và chuyên viên tư vấn. Cô đã cho đăng  nhiều bài báo trên các tạp chí nổi tiếng ở Hoa Kỳ, châu  Âu, và Mỹ La tinh, các tạp chí này gồm có Marie Claire, Harper’s Bazaar, Redbook, Self, YM, House Beautiful và StarScroll International… Joanna là nhân vật được yêu thích trên các đài truyền hình và đài phát thanh. Cô phụ trách các chuyên mục chiêm tinh học trên đài New York Today và The Fairfield Exchange, hiện cô thường xuyên xuất hiện trong các chương trình truyền hình và truyền thanh trên toàn nước Mỹ với tư cách là người tư vấn, dẫn giải đáng tin cậy của nhiều triệu khán thính giả.

“Cuốn này gồm mọi thứ cơ bản về chiêm tinh học. Giống các loại sách huyền học nói chung, không phải ai đọc cũng hiểu và áp dụng được. Các thuật ngữ chiêm tinh trong sách cũng có những từ không phổ dụng trong tiếng Việt.” – An, Tiki, 2018.

Xem thông tin chi tiết sách trên Tiki

Xem thông tin chi tiết sách trên Shopee

Xem thông tin chi tiết sách trên Kim Đồng

5-min
Ảnh: Tiki.vn

Việt Hà

Bấm Facebook để chia sẻ bài viết!