Review Thần số học ứng dụng

Thần số học ứng dụng (Joy Woodward) – Cuốn sách sẽ cung cấp mọi thứ bạn cần để mài giũa trực giác của mình, hiểu rõ hơn những người xung quanh và thậm chí có thêm tự tin khi đưa ra các quyết định lớn. “Thần số học” cũng có thể giúp bạn nhìn lại quá khứ, bạn sẽ nhìn nhận rõ ràng hơn về những gì đã xảy ra và nguyên nhân của những điều đó.

Biết được những gì bạn sắp phải trải qua trong một năm, tháng hoặc ngày cụ thể giúp bạn điều hướng chu kỳ cuộc sống dễ dàng hơn. Bạn sẽ có thể dự đoán và chuẩn bị cho những thử thách sắp tới cũng như tận dụng các cơ hội tuyệt vời và đầy tiềm năng.

Mỗi cái tên, mỗi ngày tháng và mỗi con số đều mang những ý nghĩa riêng và có thể giúp bạn hiểu sâu sắc hơn về bản thân, các mối quan hệ và số phận của mình.

Bạn có từng băn khoăn khi tình cờ nhìn thấy các dãy số lặp lại như 11:11 hay 444 hay ngày sinh của bạn bè, người thân?

Bạn có từng thắc mắc tại sao ngay trong lần gặp đầu tiên có những người mang lại cho bạn cảm giác thân thiết, những người khác lại không?

Tất cả những thắc mắc, băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp trong cuốn Thần số học ứng dụng.

Cuốn sách sẽ cung cấp mọi thứ bạn cần để mài giũa trực giác của mình, hiểu rõ hơn những người xung quanh và thậm chí có thêm tự tin khi đưa ra các quyết định lớn.

Thần số học cũng có thể giúp bạn nhìn lại quá khứ. Khi suy ngẫm về các sự kiện của cuộc đời mình và cách chúng diễn ra trong các chu kỳ số, bạn sẽ nhìn nhận rõ ràng hơn về những gì đã xảy ra và nguyên nhân của những điều đó.

Biết được những gì bạn sắp phải trải qua trong một năm, tháng hoặc ngày cụ thể giúp bạn điều hướng chu kỳ cuộc sống dễ dàng hơn. Bạn sẽ có thể dự đoán và chuẩn bị cho những thử thách sắp tới cũng như tận dụng các cơ hội tuyệt vời và đầy tiềm năng.

Đặc biệt, bạn có thể đánh thức tiềm năng to lớn của mình với:

– Những con số cốt lõi: Khám phá ảnh hưởng của ngày sinh đến tâm hồn, tính cách và số phận của bạn.

– Việc diễn giải mối quan hệ: Rút ra ý nghĩa từ các con số để làm sáng tỏ các mối quan hệ giữa bạn với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và những người quan trọng khác.

– Những hiểu biết siêu hình: Tìm hiểu xem tarot, chiêm tinh, tinh thể và chu kỳ Mặt Trăng có thể giúp bạn hiểu sâu hơn về những điều kỳ diệu trong cuộc sống như thế nào.

Thông qua cuốn sách này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về những con số xung quanh mình, lập và giải mã được các biểu đồ cơ bản, đồng thời hiểu được những rung động và năng lượng trong cuộc sống hằng ngày

Than so hoc ung dung (1)
Ảnh: Tiki.vn

Thông tin về tác giả Joy Woodward

Joy Woodward là một nhà Thần số học Pythagoras, người thực hành chữa lành bằng tinh thể được chứng nhận và là người sáng lập ra The Joy of Numerology. Cô đã thực hiện hàng nghìn lượt diễn giải cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Cô cũng là người dẫn chương trình truyền hình Joy of Numerology trên CATV1.

Tổng hợp review sách Thần số học ứng dụng

Review từ bạn Đức Sáng – Goodreads, 2021

“Cuốn sách mở ra 1 góc nhìn mới về ý nghĩa, mối liên hệ giữa các con số, đặc biệt trong ngày tháng sinh và trong tên. Những phép tính toán khá đơn giản, tuy nhiên cách luận của tác giả nói khá chung chung bởi tất cả các con số đều quy về 1 chữ số. Nói chung đọc để biết thêm kiến thức mới chứ muốn tìm hiểu chuyên sâu thì cần nghiên cứu thêm nhiều nữa.”

Review từ bạn Ngan Kim – Goodreads, 2022

“Thần số học ứng dụng: ý nghĩa về những con số trong ngày sinh, và cả trong tên của bạn nữa. Một bộ môn khoa học khá phổ biến trong những năm gần đây. Quyển sách dành cho những ai muốn hiểu về bản thân của mình hơn, định hướng tốt hơn cho bản thân, và cho cả những mối quan hệ xung quanh.

Đây là quyển sách thứ hai mình đọc về Thần số học, quyển đầu tiên là của tác giả Việt Nam. Đối với mình, quyển này khái quát và dễ hiểu hơn nhiều, nhưng về cơ bản thì không khác nhau lắm. Mình đọc quyển này khá nhanh, chưa đến 1 ngày, nhưng chắc chắn đây sẽ là quyển sách gối đầu giường của mình. Thần số học là một bộ môn khoa học, không chứa đựng yếu tố tâm linh giúp bạn hiểu rõ về bản thân mình hơn.

Với mình, đây là một cuốn sách hữu ích, có thể đọc tham khảo được nhaa”

Review từ bạn Rilong – Goodreads, 2022

“Đây là một cuốn sách dễ đọc và nắm bắt cho người mới nhập môn, tưởng tượng bạn bỏ ra cả trăm để đi coi bói thay vào đó bạn có thể coi cho bản thân rất rất nhiều thông tin mới lạ trong sách. Ban đầu đọc rất cuốn nhưng rồi cảm giác tác giả không làm tốt việc phân biệt rõ lượng khán giả của mình là ai, vì vậy quyển này sẽ 8/10 cho ai muốn tìm hiểu sâu và 6/10 cho ai đọc để biết

Review từ bạn Lê Phạm Ngọc Vũ – Tiki, 2022

“Sách trình bày đơn giản dễ hiểu – Nội dung thì sơ lược nên rất phù hợp với những người mới bắt đầu tìm hiểu -So với Nhân số học của cô Lê Đỗ Quỳnh Hương thì không đi sâu vào từng mục nhưng mình thấy 2 cuốn này có thể bổ trợ cho nhau, vì cuốn Nhân số học còn thiếu vài mục mà sách này nêu lên. – cuối cùng là mình thích cuốn này vì nó kết nối được nhiều thông tin liên quan tới Tarot và Chiêm tinh. Kết luận lại: rất đáng mua”

Review từ bạn Minh Ngọc – Tiki, 2022

“Thần số học là một cuốn sách rất hay nói về thần số học gồm nội dung là về cách tính toán để ra những con số định mệnh không thay đổi được của mỗi người và ý nghĩa của những con số đó. Sách dành cho những bạn muốn tìm hiểu về thần số học và sau khi biết ý nghĩa của những con số đó rồi thì có thể như mình, coi đó là động lực để vươn lên ( vì con số đường đời của mình là con số 1 ý nghĩa của nó là độc lập tự chủ các kiểu giờ mình muốn giống như thế nên đang cố hết sức để được như thế) Sách lúc giao cho mình thì không được bọc kĩ và cẩn thận lắm nên hơi bị gấp ở phần bìa xíu. Nói chung theo mình thấy thì cuốn sách này khá là hay và ai cũng nên có trong tủ sách của chính mình. ”

Review từ bạn DUY EQ – Tiki, 2022

“Nội dung sách rất hay về độ chuyên môn dành cho những người đang tìm hiểu, học hỏi về bộ môn khoa học Numerology (Thần số học hay Nhân số học) – Sách bìa mềm, in đẹp, trình bày trang nhã. – Biết ơn vì có cơ hội mua được quyển sách thiết yếu, như ý mong cầu với giá ưu đãi giảm so với giá bìa.”

Review từ bạn Hạt Dẻ – Tiki, 2022

Với newbie chưa tìm hiểu gì về thần số học mà chỉ biết sơ qua trước đó như mình thì đây quả là 1 cuốn sách rất hữu ít và hay ho. Thần số học ứng dụng cho mình biết thêm kiến thức về 1 lĩnh vực nữa. Cuối sách còn có thêm một ít thông tin về năng lượng các loại đá, tinh thể, chiêm tinh, bài tarot.”

Review từ bạn Nguyễn Hoài An – Tiki, 2021

“Hay, tôi có thể tính được tính cách cũng vận mệnh của mọi người xung quanh mình, tính được sự hoà hợp giữa 2 người trong tình bạn, tình yêu và gia đình và những cách khắc phục cho mqh đó. Tôi nghĩ đây là cuốn sách cần để thấu hiểu mọi người để xây dựng mqh và cũng như thấu hiểu chính mình và cải thiện điểm yếu và tập trung nâng cao điểm mạnh của chính mình.”

Review từ bạn Nguyễn Diệu My – Tiki, 2021

“Trình bày rất cuốn, sách mới cứng xịn và giao cực kỳ đúng giờ. Mng nên mua đọc nhen và highly recommend cho các bạn đang muốn kết hợp với tarot, tinh thể hoặc chiêm tinh, mình mua cả cuốn thần số học thấu hiểu nhân tâm nên đang so sánh chưa biết cuốn nào hay hơn.”

Review từ bạn Mai Pham – Tiki, 2021

“Đặt hàng hôm trước hôm sau có luôn, mình không đặt bookcare mà thật bất ngờ quyển nào cũng được book cẩn thận. Hôm nay trời mưa nên đường ngập, bạn ship cẩn thận, khoá xe đi vào tận chân toà nhà để ship cho khách. Ưng quá”

Review từ bạn Nguyễn Phương Quỳnh – Tiki, 2021

“Nội dung dễ hiểu cho các bạn đang thực hành môn Thần Số Học. Tuy nhiên vẫn còn chưa đưa ra những mặt khác trong tính cách các con số, độ chi tiết chưa được cao. Các bạn nên tìm hiểu nhiều nguồn khác để biết thêm nhiều kiến thức hơn”

Review từ bạn Dieu Pham – Tiki, 2021

“Cuốn này nội dung súc tích, đầy đủ, so với cuốn cô QH thì có thêm một số điểm mới như chỉ số trưởng thành. Mình rất thích. Kể có bookcare thì còn tốt hơn!”

Review từ bạn HẢI NẤM – Tiki, 2021

“Một cuốn sách đầy đủ những kiến thức cơ bản nhất về số học, màu sắc bìa vô cùng bắt mắt, cách trình bày dễ hiểu.”

Review từ bạn Hải Sư Lê – Tiki, 2021

“Nội dung dễ hiểu, muốn đi sâu thì nên tham khảo nhiều nguồn hơn. Sách đẹp, dễ đọc”

Review từ bạn Thoatran – Tiki, 2022

“Bạn đọc nên mua, đây là cuốn sách không nên bỏ qua, để hiểu bản thân và người xung quanh mình qua các con số, tên.”

Review từ bạn Võ Nghĩa – Tiki, 2022

“Sách rất đẹp và có rất nhiều kiến thức hữu ích dành cho tất cả mng. Nên đọc và tham khảo nhé!”

Review từ bạn Điệp Hàn – Tiki, 2021

“Xuất sắc. Ai đang muốn nghiên cứu thần số học cho người thân, bạn bè và chính bản thân thì hoàn toàn phù hợp. Sách viết rất dễ hiểu và bố cục mạch lạc.”

Review từ bạn Năng Vũ – Tiki, 2021

“Sách dễ tiếp cận, phổ kiến thức rộng, rất phù hợp cho người muốn tìm hiểu bộ môn này”

Trên đây là thông tin sơ lược và review của một số bạn đọc về Thần số học ứng dụng

Nếu bạn muốn xem thêm thông tin chi tiết, hoặc đặt mua sách, bạn có thể ghé thăm Tiki theo link ở đây hoặc Kim Đồng theo link ở đây.

 Tổng hợp bởi Nguyễn Hằng

Bấm Facebook để chia sẻ bài viết!