Review Sống sạch để xanh ăn lành để khỏe

Xem thông tin về nội dung sách trên Tiki qua link ở đây hoặc Kim Đồng qua link ở đây.

Song sach de xanh an lanh de khoe
Ảnh: Tiki.vn

Review từ Serena Do – Tiki, 2020

“Mùa giảm giá là mùa mà tiêu rất nhiều tiền trong việc mua sách. Mình chọn quyển sách này đơn giản bìa thiết kế sách đẹp, đơn giản. Nội dung thì các cậu hãy mua và đọc, riêng tớ nghĩ quyển sách có thể hay hoặc dở phụ thuộc vào nhu cầu và gru người đọc khác nhau. Đôi khi đúng tâm trạng mình, mình thấy quyển sách hay…. cứ đọc thôi các cậu. “sách luôn người bạn đồng hành mỗi khi tôi không có bạn bè xung quanh”

Review từ Đào Ngọc Lan Nhi – Tiki, 2021

“Thức ăn có thể độc hại hoặc có tính chữa lành, tất cả phụ thuộc vào việc bạn quyết định ăn gì. Nội dung hữu ích, lối viết thu hút, hấp dẫn. Hãy chăm sóc thật tốt cơ thể của mình. Cảm ơn tác giả!”

Review từ Nguyễn Ngọc Thuỷ – Tiki, 2021

“1 cuốn sách khá hay đề cập đến lối sống xanh, ăn uống lành mạnh có tác dụng tích cực trong việc chữa lành cơ thể. Tác giả viết chi tiết từ việc ăn uống thuần chay + làm sạch hệ thống bài tiết chất thải cơ thể + sử dụng những chất liệu hữu cơ trong nhà + kiểm soát sức khỏe tinh thần đi kèm có 1 số công thức nấu ăn và nước sốt chay và có giới thiệu liệu pháp Gerson nổi tiếng thế giới. Bạn nào đang hướng tới sống khỏe, eat clean thì nên đọc nhé.”

Review từ Minh Hằng – Tiki, 2021

“Một cuốn sách tuyệt vời. Có một vài điều mình thấy hơi lạ như cần tránh ăn bơ, các loại hạt… tuy nhiên, tác giả cung cấp cụ thể cách để sống khỏe. Tổng hợp của nhiều phương pháp mình đã đọc ở những cuốn khác nhưng không quá cực đoan… nói chung mình đã đọc ngấu nghiến vì quá thu hút và hữu ích. Đây là một trong số những cuốn sách về sức khoẻ mà mình thấy hay nhất, bên cạnh cuốn enzyme và cuốn của Norman Walker”

Review từ Ngoc Ruby – Tiki, 2021

“Sách bổ ích cho những ai tìm hiểu về chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư. Có thể học tập một số phương pháp của tác giả đưa ra tuy nhiên cần cân nhắc cho phù hợp với môi trường ở đây. Lần này chắc do covid nên giao sách hơi lâu.”

Review từ Mộc Tâm – Tiki, 2022

“Mình vốn là người có lối ăn uống phóng khoáng. Nhưng nhưng những năm gần đây cơ thể đã phát tín hiệu cầu cứu, nhưng mình lại không hề hay biết gì. Tất cả đều được vỡ ra khi đọc những cuốn sách hay như thế nào về sức khỏe. Các bạn nên mua đọc”

Review từ Phun Phun – Tiki, 2021

“- Sách đẹp, đóng gói cẩn thận, mình chụp cam thường ????????‍♀️????????‍♀️????????‍♀️ – Nội dung các bạn tự đọc để có cảm nhận cá nhân nha ????????????”

Review từ Thanh Hương – Tiki, 2021

“Sách nói khá cụ thể về dinh dưỡng và phương pháp của tác giả chủ yếu là ăn chay ( cắt hết thịt, cá ) dầu, mỡ, chiên xào đương nhiên là không luôn. Có chỉ luôn cả cách nấu chế biến cũng như cách làm sốt ngon. Tuy nhiên với những bạn yêu thích thịt cá sẽ khó làm được =))). Và một điều mình hơi kinh ngạc là chế độ ăn của tác giả có thể chữa lành ung thư, vô sinh. Cuối sách còn có cách thải độc nhưng mình không thực hiện vì một phần không tin cũng như thấy hơi rắc rối. Vẫn là đáng đọc để học hỏi”

Review từ Phạm Hồng Anh – Tiki, 2021

“Về hình thức, sách mới và không bị quăn mép hay nhàu nát do vận chuyển. Về nội dung, cuốn sách mô tả một cách khái quát và dễ hiểu để người đọc tiếp cận dễ dàng. Rất phù hợp với những bạn thích tìm hiểu thêm về sức khỏe và dinh dưỡng!”

Review từ Trượng Cute – Tiki, 2021

“Sách phân tích rất sâu sắc. Tuy nhiên liệu pháp đưa ra chưa đầy đủ với người Việt Nam do tác giả chỉ nghiên cứu trên người phương tây. Các bạn đọc lấy kiến thức căn bản rồi áp dụng vào bữa ăn hàng ngày của mình”

Review từ Trần Thị Quốc Thái – Tiki, 2021

“Nội dung sách hay. Có nhiều món ăn từ các thực phẩm quen thuộc, dễ chế biến, dễ nấu. Nếu chú ý đến sức khoẻ các bạn có thể đọc cuốn sách này. Ngoài ra cuốn sách còn nói đến một số thông tin về sức khỏe thú vị nữa.”

Review từ Trọng Lâm – Tiki, 2021

“Nếu bạn yêu cơ thể của mình thì mình chắc chắn bạn nên mua cuốn sách này. Thực sự rất hay và bổ ích. Cảm ơn Tác giả ❤️”

Review từ Nhi Truong – Tiki, 2021

“Sách hướng dẫn chế độ ăn theo liệu pháp Gerson. cung cấp thêm nhiều kiến thức dinh dưỡng thú vị. tuy nhiên sẽ khó áp dụng cho đa số người Châu Á.”

 Nguyễn Hằng

Bấm Facebook để chia sẻ bài viết!