Review sách Đánh thức con người phi thường trong bạn

Đánh thức con người phi thường trong bạn (Anthony Robbins)

Đọc “Đánh thức con người phi thường trong bạn”, độc giả sẽ phát hiện ra những lý do xui khiến bạn tiếp tục hành động theo thói cũ, và tác nhân gây ra những cảm xúc mà bạn thường gặp nhất. Tiếp theo, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để xác định những cảm xúc nào củng cố thêm sức mạnh, cảm xúc nào triệt tiêu động lực tinh thần, và cách tận dụng cả hai loại theo hướng có lợi nhất để xúc cảm không còn là chướng ngại, mà thay vào đó sẽ trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ bạn phát huy tối đa tiềm năng của mình và “người khổng lồ” trong bạn nhất định sẽ được đánh thức.

Sách được viết bởi tác giả Anthony Robbins

Trong hơn 30 năm, niềm đam mê của Tony Robbins đã giúp mọi người ĐỘT PHÁ và đưa cuộc sống của họ lên một tầm cao khác – bất kể họ đã thành công như thế nào – trong các lĩnh vực quan trọng nhất: kinh doanh, tài chính cá nhân, các mối quan hệ thân thiết, gia đình, nghề nghiệp và sức khỏe.

Tony Robbins đã giúp hơn 50 triệu người từ hơn 100 quốc gia thay đổi cuộc sống và công việc kinh doanh của họ thông qua sách, chương trình âm thanh, sản phẩm sức khỏe, sự kiện trực tiếp và huấn luyện cá nhân của ông. Anh ấy đủ may mắn được làm việc với tất cả mọi người, từ tổng thống của các quốc gia đến một số huyền thoại thực sự của làng giải trí, thể thao và thế giới kinh doanh. Nhưng công việc của anh ấy không chỉ giới hạn ở các CEO và vận động viên Fortune 500. Anh có niềm đam mê đặc biệt với các chủ doanh nghiệp nhỏ, phụ huynh và học sinh.

Việc trở thành Chủ tịch của bảy công ty tư nhân và năm công ty mẹ trong các ngành công nghiệp đa dạng khiến ông luôn bận rộn. Nhiều công ty của ông đã trở thành những thương hiệu dẫn đầu trong danh mục của họ – từ Namale Resort & Spa từng đoạt giải thưởng ở Quần đảo Fiji, Twinlab và Metabolife trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao, đến thương hiệu Anthony Robbins trong việc cải thiện cá nhân và chuyên môn.

Hầu hết các chiến lược cốt lõi của Tony để tạo ra đột phá đều đến từ công việc của anh ấy với một số tên tuổi lớn nhất trong thế giới kinh doanh: Anh ấy có đặc ân được lập mô hình và chắt lọc các chiến lược của các nhà lãnh đạo ở một số công ty phát triển nhanh nhất trên thế giới. Anh ấy đã sử dụng những điểm khác biệt này để giúp tối ưu hóa và phát triển doanh nghiệp lên các cấp độ mới và có lợi hơn.

Một trong những điều Tony tự hào nhất là hoạt động nhân đạo của mình thông qua Quỹ Anthony Robbins phi lợi nhuận. Anh ấy luôn tin rằng nếu chúng ta đủ may mắn để có cái nhìn sâu sắc và cơ hội kinh tế, thì chúng ta cũng đủ may mắn để có thể đền đáp. Đối với những người đã cho nhiều, nhiều người được mong đợi. Tony Robbins vô cùng may mắn khi có thể nuôi sống hơn hai triệu người ở 56 quốc gia mỗi năm thông qua Đội bóng rổ quốc tế của mình.

1- Danh thuc con nguoi phi thuong trong ban
Ảnh: sibbooks.com

Tổng hợp review sách Đánh thức con người phi thường trong bạn

Review từ bạn Lê Hoà – Goodreads, 03/2019

Quyển sách viết rất chi tiết và rõ ràng. Tôi thật sự thích cách trình bày của tác giả, để hướng một người đến sự thay đổi bản thân phải có một phương pháp không những hiệu quả mà còn phải dễ hiểu. Tôi đã tập áp dụng các phương pháp sách đưa ra và cảm nhận sự hiệu quả. Tôi bắt đầu cảm thấy có hứng thú với tác giả Tony. Quyển sách đã góp phần thay đổi một góc nào đó trong cuộc sống của tôi, góp phần cho việc tôi thêm chủ động trong việc điều khiển cuộc sống của mình. Thời gian tôi bỏ ra để đọc để nghiền ngẫm sách quả là khoảng thời gian không uổng phí. Có lẽ đây là một trong những quyển sách ảnh hưởng lớn đến tôi, tôi thật sự yêu quý quyển sách này!

Review từ bạn Minh Thư – Goodreads, 06/2020

Một quyển sách tập hợp những cách thay đổi cảm xúc bản thân một cách mạnh mẽ sâu sắc. Sau khi đọc xong cộng với những chuyện mình gặp mình nhận ra tức giận không giải quyết được vấn đề gì cả. Chuyện gì cũng nên bình tĩnh. Sẽ có cách thôi đừng lo. Mình sẽ chọn người mà mình muốn trở thành và ngay trong suy nghĩ mình cũng nghĩ như họ không chỉ riêng bắt chước hành động.

Ngôn từ có tác dụng chữa thương rất tốt. Và cũng là niềm động lực to lớn. Nếu biết cách thì có thể dùng ngôn từ để làm dịu đi suy nghĩ phẫn nộ hay tức giận. Khi suy nghĩ nhẹ nhàng hơn mọi chuyện cũng tốt hơn.

Review từ bạn Rạng Minh – Goodreads, 02/2020

Đây là cuốn sách hay nhất mình từng đọc, nó truyền lửa cho mình, về niềm tin, cảm xúc, và rất nhiều khía cạnh khác. Nó giúp thay đổi mạnh mẽ những gì yếu ớt trong bạn, khiến bạn tin vào những điều bạn cho là không thể và thực hiện hóa nó, làm những điều mà bạn tưởng rằng không có khả năng. Cảm xúc đúng là thứ khó kiểm soát, và Tony hóa nó thành công cụ giúp ích cho chính mình. Hãy đọc ngay khi có cơ hội, và làm ngay những điều được đề cập trong cuốn sách này.

Review từ bạn Đặng Thanh – Goodreads, 04/2020

Tôi hoàn toàn bị lôi cuốn bởi cuốn sách này. Có những nội dung đòi hỏi người đọc phải thực hành luôn như 1 cuốn sách giáo khoa về phát triển bản thân vậy. Tôi đang thực hiện 7 ngày thay đổi bản thân do tác giả hướng dẫn. Tôi sẽ làm được, sẽ thay đổi bản thân để trở nên tốt đẹp hơn, lạc quan và sống có trách nhiệm hơn.

Review từ bạn Hoà Phạm – Goodreads, 12/2017

Anthony Robbins- biết ông đã lâu nhưng nay mới có được dịp đọc cuốn sách tuyệt vời này. 

Mỗi con người đều có 1 con người ngủ yên đang cần đánh thức. 

1 cuốn sách rất đáng để đọc để trở nên tốt hơn về mọi mặt.

Review từ bạn Hương Nguyễn – Goodreads, 06/2019

Quyển sách yêu thích nhất của mình trong khoảng thời gian dài, và cho đến bây giờ cũng không hiểu tại sao. Cho mình nhiều cảm xúc nhất, cho nhiều động lực nhất để cố gắng. Là quyển sách lựa chọn mỗi khi thấy lười lười ^^ và đọc ngược, đọc xuôi không  biết bao nhiêu lần rồi. 

Trên đây là thông tin sơ lược và review của một số bạn đọc về sách Đánh thức con người phi thường trong bạn.

Nếu bạn muốn xem thêm thông tin chi tiết, hoặc đặt mua sách, bạn có thể ghé thăm Tiki theo link ở đây hoặc Kim Đồng theo link ở đây.

Tổng hợp bởi Anh Thư 

Bấm Facebook để chia sẻ bài viết!