Review Eat clean ăn sạch sống khỏe

Xem thông tin về nội dung sách trên Tiki qua link ở đây hoặc Kim Đồng qua link ở đây.

Eat-clean-An-sach-song-khoe
Ảnh: Cungdocsach.vn

Review từ Vy Ho – Goodreads, 2021

Đánh giá cao về sự đầu tư của tác giả về: cách bài trí, hình ảnh bắt mắt, giấy chất lượng. Nhìn chung, cho người mới bắt đầu hiểu về Eat Clean => bằng lối ngôn từ dễ hiểu, tác giả đã thành công ở điều đó. Thêm vào đó, tác giả có đưa ra các công thức món ăn, đồ uống cũng khá hay ho, hấp dẫn.
Mặt khác, có thể, sau khi đọc cuốn khác cùng chủ đề ăn uống “ĂN GÌ CHO KHÔNG ĐỘC HẠI”, mình đòi hỏi và mong đợi nhiều về cuốn sách này, đâm ra mình lĩnh hội không được nhiều.

By the way, nếu tập tễnh bước vào thế giới ăn uống lành mạnh, Emma Pham giúp chúng ta tiếp cận dễ dàng, muốn nhìn và cảm nhận sâu hơn thì “Ăn gì cho không độc hại”.

Review từ Hưng Nguyên – Goodreads, 2021

Tôi luôn tự nhủ bản thân trong giai đoạn mình bị khủng hoảng rằng phải luôn biết yêu thương và chăm sóc bản thân. Và tôi cũng đã 1000 lần tự nhủ mình rất nhiều lần trước đó, nhưng sau đó tôi lại lao vào công việc, vào con đường tìm kiếm tiền tài, thành công. Đôi lúc áp lực của việc kỳ vọng vào bản thân làm tôi mỏi mệt, và rồi tôi có 1 cuộc khủng hoảng kinh khủng vào năm 2020, tôi ngủ liên tục 3 tháng, gần 3/4 thời gian tôi chỉ ngủ, ngủ và ngủ. Chó đến khi cầm được quyển sách này trên tay tôi mới nhận ra yêu thương bản thân không chỉ là một nhận thức hay một câu quote thời thượng, nó thật sự là một quá trình. Eat Clean của Emma thật sử tưới mát tâm hồn tôi và Emma, những gì chị chia sẻ cũng vậy. Tôi biết rằng con đường chiến đấu để tìm lại chính mình, yêu thương và chăm sóc bản thân mình sẽ còn rất dài và đặc biệt khi con đường này tôi đi chỉ một mình. Nhưng tôi tin, từng bước tôi sẽ tìm lại được con người của mình trước kia, tò mò, ham học hỏi, tích cực và luôn yêu đời. Và bạn cũng vậy nhé, hãy bắt đầu chăm sóc bản thân mình bằng những hành động nhỏ hàng ngày.
It will be alright. Believe in yourself.”

Review từ Bùi Thị – Goodreads, 2021

Sách nêu một số món ăn và cách xây dựng chế độ eat clean, khơi nguồn cảm hứng từ các món ăn healthy tuy nhiên mức độ sâu về nghiên cứu dinh dưỡng chưa cao, chỉ đề cập chung nhất. Có thể hiểu sách viết chỉ cho mức độ khái quát cơ bản. Nhưng sách có thêm tranh ảnh sinh động bắt mắt gợi cảm giác tích cực cho người đọc.”

Review từ Phnuog – Goodreads, 2022

Cuốn sách là những gì mình cần khi bắt đầu tìm hiểu về eat clean. Lượng kiến thức vừa phải, đủ và có chọn lọc. Sách đẹp, hình ảnh bắt mắt cũng là một điểm cộng lớn. Nửa sau cuốn sách là những công thức eat clean ngon về dễ làm.
Tóm lại bất cứ ai cũng có thể ăn ngon và sạch sống khỏe mạnh mà không tốn kém chút nào. Đó là tư tưởng mình thấy thích thú ở tác giả.”

Review từ Changcho – Goodreads, 2022

Tác giả truyền cảm hứng có tôi vào con đường eat clean, ăn sạch uống khỏe, các lợi hại và thay thế các món ăn bằng đồ eat clean, dễ đọc dễ hiểu, đồ ăn nhiều món dễ làm. Tuy nhiên, có vài nguyên liệu hơi khó để kiếm ở việt nam. Cảm ơn tác giả “

Review từ Oanh Dương – Tiki, 2021

Một cuốn sách rất đáng mua, từ cái bìa cho đến những trang giấy bên trong thật sự rất đẹp và đáng tiền, đặc biệt nội dung rất hay và cần thiết đối với một người có dự định eat clean như mình. Đọc cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu đúng hơn về eat clean chứ xem trên mạng thì nói quá chung chung và sơ sài”

Review từ Nguyễn Thùy Linh – Tiki, 2021

Eat clean sử dụng các loại thực phẩm càng gần với trạng thái tự nhiên giúp cung cấp lợi ích dinh dưỡng tối đa. Lựa chọn thực phẩm có phẩm chất tốt và bền vững cũng là một phần của “eat clean”.

Review từ Minh Minh  – Tiki, 2022

Một cuốn sách viết chi tiết và hữu ích cho những người đang tập ăn eat clean. Các món ăn dễ chế biến và không khó tìm nguyên liệu như các cuốn sách nấu ăn eat clean khác.”

Review từ Huong Nguyen Thi Kim – Tiki, 2021

Rất thích sách dinh dưỡng của chị Emma, sách trình bày rất chi tiết, nguyên liệu đơn giản, dễ thực hiện.”

Review từ Trần Thị Mỹ Duyên – Tiki, 2021

Cuốn sách hay và chi tiết cg khá nhiều món đơn giản phù hợp với Việt Nam, món ăn chụp lên nhìn hấp dẫn”

Review từ Phạm Thị Hương – Tiki, 2021

Cuốn sách này xứng đáng có trong các bếp ăn của gia đình Việt. Thật vui khi biết tác giả và đọc những tâm huyết mà tác giả muốn trao người đọc.”

Review từ Bùi Thị Ngọc Phương – Tiki, 2021

Thay đổi cách ăn uống cơ thể bạn sẽ tốt lên mỗi ngày, sách hay”

Review từ Thu Linh – Tiki, 2021

Sách đẹp, nội dung rất hay, sinh động, các bạn nên tham khảo để mua cuốn sách này.”

Review từ Phạm Hương – Tiki, 2021

 “Hy vọng cải thiện tốt vấn đề tuyến giáp nhờ vào ăn uống lành mạnh” 

Review từ Thu Đào – Tiki, 2021

Sách rất hay, mọi người nên đọc để biết cách ăn uống lành mạnh hơn.”

Review từ Y Dang – Tiki, 2021

sách chất lượng rất tốt. phù hợp cho bạn nào muốn thay đổi chế độ ăn cải thiện sức khỏe theo phương pháp eat clean.”

Review từ Nguyễn Trương Hoàng Dung  – Tiki, 2022

Chị Emma đã quá nổi tiếng rồi, nên mua sách để vừa tạo thói quen đọc, vừa ăn uống lành mạnh”

Review từ Ani Phạm – Tiki, 2021

Sách hay, nhiều thông tin bổ ích. Mình rất thích cách viết của chị emma phạm”

Review từ Tài Khoản Zalo – Tiki, 2021

Nội dung sách dễ hiểu, dễ áp dụng. Các bạn nên mua để thay đổi thói quen ăn uống nhé”

Review từ Bi – Tiki, 2022

Sách có nhiều công thức dễ làm, rất tốt cho người mới thực hiện eat clean như mình”

Review từ Ngọc Phượng – Tiki, 2021

Sách đẹp, giao hàng nhanh hôm trước đặt hôm sau có hàng, Nội dung bổ ích, hầu hết đều là những công thức dễ nấu dễ thực hiện và ngon.”

Review từ Bé Heo – Tiki, 2021

Chất lượng sách tốt, viết rất rõ ràng, nội dung hay và ý nghĩa. những công thức về nội dung nấu ăn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.”

Review từ Đinh Thùy Ngân – Tiki, 2021

Sách có nhiều công thức bổ ích, sách 222 trang nhưng vì in màu kèm hình ảnh nên xem cực nhanh. Những công thức tác giả viết có hơi hướng các món Tây, 1 số nguyên liệu bình thường người Việt ít dùng ko có ở chợ, nên lúc tìm mua thì phải đến các siêu thị lớn. Văn phong tác giả viết nghe kiểu tích cực, thanh long mà chị bắt lấy hạt thì em cũng chịu luôn? Chỉ viết nhiều nên hơi lú 1 xíu kkkk”

Review từ Ng Vân – Tiki, 2022

Nội dung sách hay chia ra các phần rõ ràng nha; Nó Có nhiều công thức eat clean đơn giản mà ngon dễ làm. Nên mua nhé mọi người”

Review từ Nguyễn Quang Trung – Tiki, 2022

Sách cơ bản khuyến khích mọi người giảm đạm động vật nhưng phần công thức hơi ít, ít loại rau củ.”

Review từ Trần Đạt – Tiki, 2022

Sách dỡ, viết toàn chung chung ko có, phương pháp nấu ăn tệ, không cụ thể chi tiết, trình bày khó hiểu.. đọc chán. toàn những nguyên liệu mắc tiền, tốn kém. nhà nghèo thì ko ăn uống healthy được à. à nên phân ra nhiều mục, ăn khem, ăn sang, cho 1 người (mà 1 người sao cho tiết kiệm, 1/4 của bơ, 3/4 còn lại bảo quản ntn), cho gia đình,… Mâm cơm gia đình có các món thì nên hướng dẫn cụ thể từng món. (như món canh cà tím đậu phụ có biết nấu đậu, xem trên mạng thì mua sách làm gì nữa”

Review từ Nguyễn Thị Kim Trâm – Tiki, 2021

Sách dày 222 trang trong đó 1/2 nội dung lan man, chỉ có 1/2 nói về eat clean, có *** công thức làm món eat clean nhưng đa số các công thức là về sinh tố và nước ép, tương tự như quyển Green smoothies của tác giả này rồi. Nội dung của quyển này gặp rất nhiều ở các bài báo, page nói về eat clean, nên cảm thấy mua phí tiền”

Review từ Mai Hoa – Tiki, 2021

Dạo này muốn eat clean nên mua về nghiên cứu. Thấy hay và hữu ích lắm. Mà cx nghe đến cô emma phạm từ lâu rồi. Canh ngay đợt sale để mua luôn. Oke lắm mọi người nên mua nhé”

Review từ Khánh Linh – Tiki, 2021

Sách khá cơ bản cho những ai chưa có kiến thức nhiều về dinh dưỡng. tuy nhiên một vài điểm mình không đồng tình lắm. nói chung sách cũng có thể dùng để tham khảo thêm ạ”

Review từ Ynhi Huu Ngo – Tiki, 2021

Sách như kiểu seeding để bạn thật sự muốn theo Eat Clean sẽ phải tìm đến tác giả và mua thực đơn với giá cao hơn giá sách nhiều í. Mình thấy lý thuyết thì tạm ổn nhưng ko thật sự hướng dẫn để người đọc hiểu cách thức tuỳ biến làm sao để thiết lập ăn uống theo chế độ Eat Clean dài hạn”

Thu Uyên

Bấm Facebook để chia sẻ bài viết!