Review Chiêm tinh học – vận dụng trí tuệ về các vì sao vào đời sống

Chiêm tinh học – Vận dụng trí tuệ về các vì sao vào đời sống (Carole Taylor) là cuốn sách giới thiệu tới bạn đọc chiêm tinh là gì thông qua các định nghĩa, mô tả lịch sử chiêm tinh và giải thích những ngộ nhận nhiều người mắc phải khi nói về chủ đề nào Quan trọng hơn, cuốn sách hướng dẫn bạn đọc ứng dụng chiêm tinh vào mọi khía cạnh của đời sống.

Loại chiêm tinh được thực hành ngày nay, dựa trên khái niệm về bản đồ sao, bắt nguồn từ Hy Lạp và Babylon cổ đại. Bản đồ sao là hình ảnh cách điệu của bầu trời, được vẽ cho một thời gian và địa điểm cụ thể. Đó là hình ảnh tổng thể về bạn. Những biểu tượng trên đó mô tả cả trạng thái bên trong nội tâm lẫn tình huống bên ngoài cuộc sống, lịch sử và kinh nghiệm cá nhân của bạn trên mọi cấp độ, từ thể chất tới tâm lý. Bằng cách này hay cách khác, mọi thứ về con người bạn, những gì bạn làm đều được chứa đựng trong bức tranh sống động này.

Cuốn sách này hướng dẫn bạn mở khóa bản đồ sao bằng cách tìm hiểu tác động các vì sao lên vạn vật, nắm bắt những quy tắc cốt lõi và cách ứng dụng chiêm tinh vào đời sống, từ những vấn đề bình thường nhất tới những gì mang ý nghĩa sâu sắc nhất và định hình tiến trình cuộc đời bạn. Vào những lúc quan trọng của cuộc đời như thay đổi chỗ làm, lập gia đình, gặp khó khăn tài chính… bạn có thể coi nó như một chỉ dẫn hữu ích. Từ bản đồ sao, bạn đọc sẽ được học cách diễn giải các cung Hoàng đạo, các hành tinh và các nhà trong chiêm tinh để hiểu bản thân hơn. Qua những lời khuyên thiết thực và các trường hợp tham khảo, bạn sẽ khám phá cách nuôi dưỡng những mối quan hệ, đương đầu với những khó khăn và nhiều hơn thế nữa.

Với lời văn súc tích, dễ hiểu, khoa học và phần minh họa sống động, thu hút, Chiêm tinh học – Vận dụng trí tuệ về các vì sao vào đời sống cung cấp các kiến thức cơ bản và nền tảng, sẽ khiến độc giả hoàn toàn chìm đắm và hứng thú đào sâu vào chiêm tinh học. Cuốn sách được viết bởi Carole Taylor, hiện là Giám đốc Nghiên cứu tại Khoa Nghiên cứu Chiêm tinh học và là cây bút uy tín trong cộng đồng chiêm tinh.

Nhận xét về tác phẩm:

“Cuốn sách kỳ diệu này sẽ đưa ta du hành qua toàn bộ miền đất chiêm tinh… Lời văn súc tích, dễ hiểu và phần minh họa sống động, thu hút sẽ khiến độc giả hoàn toàn chìm đắm. Nến, đá chiêm tinh và quyển sách này là những gì mà bất kỳ ai yêu thích chiêm tinh đều không thể thiếu được.” – Báo Elite Daily

“Cuốn sách này sẽ tạo cho độc giả hứng thú đào sâu vào chiêm tinh học nghiêm túc. Một quyển sách cơ bản và nền tảng, có giá trị tham khảo hơn đa phần kiến thức chiêm tinh từ các app điện thoại, video trên Youtube hay các bài viết trên Instagram mà ta vẫn thỉnh thoảng lướt qua.” – Chiêm tinh gia Tim Burness

Với nội dung mạch lạc, khoa học cùng hình ảnh minh họa cuốn hút và truyền cảm hứng, Chiêm tinh học – Vận dụng trí tuệ về các vì sao vào đời sống là quyển cẩm nang cần thiết cho mọi độc giả quan tâm tới chiêm tinh học.

Chiem tinh hoc - van dụng tri tue ve cac vi sao vao doi song
Ảnh: Tiki.vn

Thông tin về tác giả Carole Taylor

Hiện đang giữ chức Giám đốc Nghiên cứu tại Khoa Nghiên cứu Chiêm tinh học và từng là biên tập viên cho chuyên san của Hiệp hội Chiêm tinh học Vương quốc Anh, tác giả Carole Taylor là một cây bút uy tín trong cộng đồng chiêm tinh. Bằng lối trình bày kiến thức thực tiễn, dễ dàng tiếp cận, Taylor sẽ hướng dẫn độc giả vận dụng sự thông thái của bộ môn chiêm tinh học cổ xưa vào quá trình tự nhận thức và giải quyết những vấn đề của bản thân trong các giai đoạn quan trọng của cuộc đời, như khi thay đổi chỗ làm, lập gia đình hay gặp khó khăn tài chính.

Một số sách khác của tác giả Carole Taylor

Tổng hợp review sách Chiêm tinh học – vận dụng trí tuệ về các vì sao vào đời sống

Review từ bạn Tùng Lâm Phạm – Goodreads, 2021

“Sách được trình bày cô đọng, trực quan, dễ hiểu. Tác giả không giải thích quá sâu đặc tính từng Cung Hoàng Đạo mà chỉ hướng dẫn mang tính tổng quan. Nếu bạn chưa có nền tảng nhất định về Astrology thì sẽ rơi vào tình cảnh cưỡi ngựa xem hoa, còn nếu là trường hợp ngược lại bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị trong cuốn sách này.”

Review từ bạn Cẩm Nhung – Goodreads, 2020

“Một quyển sách siêu cơ bản về chiêm tinh, hình ảnh cũng siêu xinh

Đông A cũng sắp phát hành bản TV đó mọi người hehe”

Review từ bạn Thaongoc – Tiki, 2021

“Chiêm tinh học – Vận dụng trí tuệ về các vì sao vào đời sống là cuốn sách giới thiệu tới bạn đọc chiêm tinh là gì thông qua các định nghĩa, mô tả lịch sử chiêm tinh và giải thích những ngộ nhận nhiều người mắc phải khi nói về chủ đề này… Quan trọng hơn, cuốn sách hướng dẫn bạn đọc ứng dụng chiêm tinh vào mọi khía cạnh của đời sống.”

Review từ bạn Nguyễn Xuân Hậu – Tiki, 2021

“Cuốn sách này Đông A mua bản quyền từ DK,nội dung khỏi bàn rồi, dịch thuật rất tốt, phù hợp với những người nhập môn. Nội dung rất hay. Nice!!!”

Review từ bạn Trịnh Cẩm Tú – Tiki, 2021

“Sách minh hoạ dễ hiểu, phân chia mục lục rõ ràng, có nhiều nội dung thú vị để tìm hiểu. Kiến thức vừa cơ bản cho newbie vừa thích hợp cho các bạn đã tìm hiểu để hiểu sâu hơn. Đáng mua!”

Review từ bạn Trần Đào – Tiki, 2022

“Đây quả là quyển sách đáng đồng tiền bát gạo cho bạn nào mới bước chân vào con đường nghiên cứu chiêm tinh. Không kể nội dung quá chi tiết và đầy đủ ở trình độ cơ bản, thì phần thiết kế bố cục trong sách cũng làm mình rất hài lòng, chất giấy nhám in màu không làm chói mắt khi đọc cũng là điểm cộng lớn.”

Review từ bạn Không Tên – Tiki, 20211

“Sách thiết kế siêu đẹp và hợp với chủ đề. Mình thực sự mua sách 1 phần vì bìa và vì nổi hứng tìm hiểu về chiêm tinh. Nhưng đọc qua thì thấy trình bày khá dễ vào và cũng có thông tin cơ bản cho mấy đứa mới tinh như mình.”

Review từ bạn Phan Minh Anh – Tiki, 20221

“Nội dung sách rất đáng đồng tiền luôn, trình bày khoa học dễ hiểu, nhiều hình vẽ minh hoạ nữa Siêu recommend cho các bạn muốn tìm hiểu về cung hoàng đạo, chiêm tinh học luôn ạ”

Review từ bạn Phước Thạnh Nguyễn – Tiki, 2021

“Sách rất đẹp. Hình ảnh bắt mắt nên cho người đọc cuốn hút, phần về sau hơi khó tý. Mục lục và chương rất đẹp và hay”

Review từ bạn Trang Nguyen – Tiki, 2021

“Một quyển sách chứa bao nhiêu thứ thuần tuý từ người Hy Lạp cổ đại, kiến thức này vẫn còn giữ và được vận dụng vào đời sống cho đến ngày nay.”

Review từ bạn Thanh Thuy – Tiki, 2020

“Đây là nguồn tham khảo cho những ai muốn tìm hiểu bản thân mình, luôn thắc mắc tôi là ai, vì sao lại như vậy…”

Review từ bạn Ly Lê – Tiki, 2021

“In đẹp chắc chắn rõ nét, sách viết rất tỉ mỉ cặn kẽ cho ai muốn tìm hiểu sâu về bộ môn chiêm tinh học!”

Trên đây là thông tin sơ lược và review của một số bạn đọc về Chiêm tinh học – vận dụng trí tuệ về các vì sao vào đời sống

Nếu bạn muốn xem thêm thông tin chi tiết, hoặc đặt mua sách, bạn có thể ghé thăm Tiki theo link ở đây hoặc Kim Đồng theo link ở đây.

 Tổng hợp bởi Nguyễn Hằng

Bấm Facebook để chia sẻ bài viết!