Review Bạn đắt giá bao nhiêu

Xem thông tin về nội dung sách trên Tiki qua link ở đây hoặc Kim Đồng qua link ở đây.

ban-dat-gia-bao-nhieu-19072022-min
Ảnh: BlogAnChoi

Review từ Vân Anh – Fahasa, 2018

Các bạn nữ nên cầm cuốn sách này lên, đọc thử một lần bạn sẽ có cái nhìn khác về bản thân mình. Phụ nữ có nhất thiết phải lấy chồng? Thế nào là người chống tốt? Bạn sẽ bỏ công việc nếu chồng nói “Bỏ việc đi anh nuôi”??? Không, phụ nữ hãy mạnh mẽ, yêu chính bản thân mình và không dựa dẫm bất kỳ ai bởi tương lai không ai đoán trước được điều gì. Nếu có đam mê hãy theo đuổi ước mơ vì chẳng ai cho bạn cơ hội sống thứ hai. Nếu bạn là cô gái yếu đuối càng nên đọc cuốn sách này, cuốn sách sẽ cho bạn thấy giá trị của người phụ nữ, giá trị của bản thân bạn. Là phụ nữ, hãy yêu quý bản thân mình đừng tin vào lời đường mật của đàn ông bởi trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra chỉ khi bạn độc lập thì chẳng cần sợ gì hết.

Review từ Huyền Minh – Fahasa, 2019

Quyển sách làm tôi thích thú không chỉ nội dung mà còn vì bìa sách, trang sách, khổ giấy, cho tôi cảm giác mọi thứ thật thu hút. Giống như câu nói, bạn phải đẹp bên ngoài thì người khác mới hứng thú để tìm hiểu vẻ đẹp tâm hồn bạn. Dù bạn còn độc thân hay bạn đã có gia đình thì đã là phụ nữ bạn phải đẹp, phải luôn yêu chiều bản thân, thì người khác mới yêu chiều bạn được, không cần phải biết điều lắm đâu, chỉ cần biết điều trong hoàn cảnh thích hợp là được. Vì Không cần trở thành cô gái được tất cả mọi người yêu quý , nhưng nhất định phải trở thành cô gái mà chính mình yêu thích. Và nên nhớ luôn hoàn thiện bản thân để nâng cao giá trị của bạn. “Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ấy sẽ mất đi tất cả”. “Khi chúng ta đủ xuất sắc và thông tuệ, chúng ta sẽ có được một trái tim thông thái và một đôi mắt trong trẻo, nhìn thấu thực tại và sự khắc nghiệt của thế gian, phân biệt được mọi thị phi sai đúng , nhưng vẫn sống tự tin và nhiệt tình”.

Review từ An Nhiên – Fahasa, 2018

Có thể nói rằng đây là cuốn sách mà mình đọc nhanh nhất từ trước đến giờ bởi độ dày không nhiều (chỉ có 335 trang) và bởi văn phong của tác giả rất mượt cũng như cuốn sách này khá là dễ đọc.Cuốn sách này là một tập hợp gồm 43 chương là 43 câu chuyện nhỏ mà tác giả Vãn Tình góp nhặt được trong cuộc sống của bản thân cô ,từ bạn thân,những người hàng xóm,…về 43 khía cạnh khác nhau trong lối sống của người phụ nữ mà Vãn Tình muốn gửi gắm tới các cô gái.Sau mỗi câu chuyện thì tác giả đều đưa ra những lời khuyên ,bài học về cách ứng xử ,lối sống mà một người phụ nữ hiện đại nên có từ những câu chuyện ấy. Ban đầu khi đọc tầm một nửa cuốn sách thì mình cảm thấy rất thích thú về các mẩu chuyện mà Vãn Tình đưa ra,nhưng càng về sau thì mình không còn hứng thú lắm bởi cuốn sách chuyển sang chủ đề hôn nhân hơi nhiều và mình cảm thấy vấn đề ly hôn ở Trung Quốc khá là phổ biến và rất bình thường ở đấy.Bản thân mình chưa có nhiều tư tưởng và suy nghĩ về gia đình nên không thích phần này lắm.

Review từ Vy – Fahasa, 2019

Sinh ra là phụ nữ, ắt hẳn ai cũng từng cảm thấy thiệt thòi, nhưng thay vì cứ thỏa hiệp với những cảm xúc yếu đuối ấy, sao ta không tự mình mạnh mẽ hơn? Tác giả của quyển sách nêu ra những mẩu truyện ngắn, dẫu ngắn nhưng mỗi mẩu truyện là một lời khuyên nhủ rất chân tình, để mỗi người phụ nữ khi đọc quyển sách này có thể ngộ ra những điều mà họ chưa tỏ tường. Đọc ” Bạn đắt giá bao nhiêu?”, ta có thể thấy đâu đó hình ảnh chính mình trong những câu chuyện, hình ảnh của những người phụ nữ xung quanh mình, đó có thể là người bà, người mẹ, người chị. Nếu bạn là phụ nữ, hãy cho bản thân cơ hội đọc quyển sách này, những lời khuyên sẽ có ngày hữu ích, nó như lời thì thầm rất khẽ nhưng âm hưởng mãi vang vọng và để lại nhiều suy ngẫm, để ta nghĩ mãi xem mình đắt giá bao nhiêu?

Review từ Hà My – Fahasa, 2018

Đây là một tác phẩm vô cùng tuyệt vời mà các bạn trẻ đặc biệt là các bạn nữ nên đọc. Tác phẩm là sự đúc kết kinh nghiệm của chính tác giả từ những bài học, trải nghiệm của bản thân và người xung quanh thông qua những câu chuyện về tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… Những câu chuyện được mô tả vừa thực tế lại vừa gợi mở, dễ dàng giúp người đọc liên hệ với chính mình để thay đổi, để hoàn thiện và hơn hết là để tìm lại được chính mình. Đúng như Vãn Tình luôn quan niệm: “Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ấy sẽ mất đi tất cả.” Giọng văn tác giả dễ hiểu, dễ đi vào lòng người, lại thực tế và cô đọng nhiều giá trị truyền tải đến người đọc. Đọc cuốn sách giống như đang được tâm tình, chia sẻ những câu chuyện thế nhưng lại ngẫm được nhiều điều, giúp thay đổi tư tưởng sống cho người đọc.

Review từ Nguyễn Phương Thảo – Fahasa, 2019

Cuốn sách rất hay về phụ nữ. Trước đó thì mình không quá ấn tượng đối với những cuốn non fiction nổi vì cá nhân mình rất lười đọc sách khô khan nhàm chán và cứ lặp lại hoài một ý tưởng. Nhưng không! Mình không hề cảm thấy vậy khi đọc cuốn sách này. Cuốn sách được chia thành những chương nhỏ, mỗi chương gồm những câu chuyện cuộc sống khác nhau bao quanh Vãn Tình và cách nhìn nhận của chị về những lối sống, cách suy nghĩ của xã hội với phụ nữ và những yêu cầu đặt ra trong thời đại mới. Phụ nữ có quyền lựa chọn làm điều mình thích hoặc không, họ được lựa chọn cách họ đáng được đối xử, những sai lầm của nhiều người phụ nữ đã và đang mắc phải, lí do tồn tại của bản thân và những hướng đi, những giải pháp được đề ra sau những câu chuyện nhỏ trong mỗi chương sách ấy. Cuốn sách rất hay khiến cho độc giả cũng tự suy ngẫm lại câu hỏi:” mình đắt giá bao nhiêu?”.

Review từ Phương – Fahasa, 2019

Đối với mình, đây là cuốn sách vô cùng tuyệt vời. Bắt đầu đọc với hoài nghi và kết thúc trong ngưỡng mộ. Mình đã thay đổi kha khá về quan niệm sống, tình yêu, cách đối nhân xử thế. Theo mình, những cô gái hay phụ nữ đều có thể đọc sách của Vãn Tình và rút ra cho mình được những chiêm nghiệm riêng. Sách với những mẩu chuyện gần gũi, từ đó rút ra những bài học thấm thía. Giọng văn của Vãn Tình vô cùng nhẹ nhàng, gần gũi và dễ đọc, dễ cảm nhận. Do quá yêu thích tập một nên mình đã mua đủ bộ sách Vãn Tĩnh. Mình ấn tượng với lối tư duy cẩn thận và tinh tế thấu đáo của tác giả. Mặc dù chưa có gia đình thì đây vẫn là cuốn sách hay để bạn cải thiện các mối quan hệ và thay đổi tư duy tích cực, tốt đẹp hơn.

Review từ Shinjou Akane – Fahasa, 2019

Trong thời đại công nghệ 4.0 để theo kịp được nhịp sống xã hội hiện nay thì yếu tố tiên quyết đầu tiên là con người, phái nữ chúng ta luôn không ngừng nỗ lực và học hỏi, đi và đến, học và trải nghiệm, cho và nhận tất cả tạo ra muôn vẻ cuộc sống này. Dù bạn là ai, đó là chuyện của bạn, bạn được sống đồng nghĩa với việc bạn nỗ lực, nỗ lực từng ngày, thứ gì còn có thể quay lại được nhưng thời gian thì không! Bạn không thể ước một ngày nhiều hơn 24 tiếng để làm những việc mình thích, bạn không thể ước có ít hơn 24 tiếng. Đối với 1 cô gái, luôn có nhiều hơn nhiều vấn đề, bản thân tôi cũng vậy. Nhưng rồi bạn cũng phải nhận ra ai cũng có vấn đề của riêng bản thân mình, chỉ khác bạn và họ giải quyết vấn đề ra sao. Ai cũng có khuyết điểm và không ai hoàn hảo cả, nhưng họ biết trân trọng khuyết điểm của họ và biến nó trở thành một điểm hoàn hảo, đó mới là cái chúng ta nhắc đến. Quyển sách này đặt ra nhiều vấn đề và mỗi vấn đề là những tình huống thực tiễn, cần cho bạn và giúp bạn hiểu hơn về chính mình và cuộc sống này.

Review từ Nguyễn Thị Vân – Fahasa, 2019

Đây là một cuốn sách hay rất đáng để đọc đặc biết trước khi kết hôn.” Khi chúng ta đủ xuất sắc và thông tệ, chúng ta có được 1 trái tim thông thái và 1 đôi mắt trong trẻo, nhìn thấu thực tại và sự khắc nghiệt của thế gian, phân biệt được mọi thị phi sai đúng, nhưng vẫn sống tự tin và nhiệt tình. Hy vọng chúng ta đều sẽ trở thành cô gái như vậy” !!!

Review từ Trang – Fahasa, 2019

Mình rất thích câu nói “Sách như những tấm gương: bạn chỉ thấy những gì mà có sẵn trong bạn”. “Bạn đắt giá bao nhiêu?” cho mình một cảm giác như cùng tâm sự với một người tri kỷ vậy.  Mình không biết nhiều về cuộc sống thực sự của tác giả như thế nào nhưng qua lời văn mình vô cùng ngưỡng mộ cuộc sống ấy. Có lẽ chính những quan điểm, suy nghĩ đắt giá ấy mà Vãn Tình đã tạo nên giá trị của bản thân mình trong cuộc sống. Sách được chia làm 43 chương, từng ấy chương là từng ấy câu chuyện được tác giả lồng ghép quan điểm của mình vào rất sâu sắc, đúng đắn.  Đối với mình chắc đây chính là cuốn sách sẽ nghiền ngẫm nhiều lần bởi những giá trị của nó sẽ nhắc nhở mình nên sống như thế nào cho xứng đáng với chính bản thân mình. Mình luôn cho rằng cuộc sống của chúng ta chính là từ những gì ta thể hiện, bởi vậy muốn nó tốt hơn chỉ có cách là hoàn thiện bản thân mình. Bởi vậy cuốn sách này xứng đáng được dành cho các bạn nữ.

Review từ Cao Thị Phương Hoa – Fahasa, 2019

Đây là một trong những cuốn sách mà mình muốn sở hữu sách giấy chứ không phải ebook, để có thể đọc đi đọc lại nhiều lần. Đọc sách này giúp phụ nữ yêu bản thân hơn, giọng văn gần gũi.

Review từ Ngân – Fahasa, 2019

Đây là quyển sách theo hướng self-help đầu tiên mà mình lại yêu thích từ những trang đầu tiên đến trang cuối cùng nhiều đến như vậy. Những câu chuyện, lời khuyên trong quyển sách này thực sự vô cùng ý nghĩa và thực tế. Những vấn đề được đề cập trong quyển sách này là những vấn đề mà chắc chắn chúng ta sẽ va chạm trong cuộc sống, và quyển sách này chính là chìa khóa giúp chúng ta gỡ rối những vấn đề ấy.

Review từ Duy Tùng – Fahasa, 2019

Lời văn hay gần gũi. Mỗi câu chuyện là một bài học đáng quý . Phù hợp với những bạn nữ muốn tìm hiểu thêm về cuộc sống. Những câu chuyện xoay quang các chủ đề khác nhau. Sách không chỉ nói riêng về tác giả mà còn những người xung quanh cô ấy. Mỗi bài học gắn liền với từng câu chuyện thực tế của tác giả, vô cùng thú vị và “đáng để học” đối với các bạn gái! Dành lời khen lớn tới biên dịch của cuốn sách vì giọng văn tự nhiên, ko hề nhàm chán! Vốn là đứa ko thích đọc sách như mình nhưng phải chụp lại từng đoạn văn câu chữ trong sách vì “nói đúng quá”!!!!! Thực tế, dễ hiểu, không quá triết lý là những gì “Bạn đắt giá bao nhiêu?” đem đến, là 1 cuốn sách đáng đọc và tìm hiểu.

Review từ Phương – Fahasa, 2019

“Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? Câu trả lời nằm ở bạn chứ không phải trên miệng người khác” Mình đã mua nó vào dịp 20/10,dù mình không coi trọng mấy ngày lễ,nhưng vẫn muốn yêu chiều bản thân một chút( thật ra mình vẫn luôn như vậy) Cuốn sách này khá thú vị với phụ nữ,dĩ nhiên phụ nam muốn hiểu thêm về phụ nữ đọc cũng ok. Với mình nó không thật sự đặc biệt lắm,có lẽ những điều tác giả muốn truyền đạt mình đã ngộ ra những chân lý ấy trước khi đọc cuốn sách này. Có thể là từ kinh nghiệm sống, hoặc từ những trang sách khác,dưới một dạng truyền tải khác. Mình đánh giá rất cao cuốn sách,có lẽ nó sẽ thật sự đặc biệt với các bạn nữ dưới 25. Cuối cùng mình sẽ tặng lại nó cho chị họ mình, 24 tuổi,mình tin chị ấy sẽ yêu quý nó.

Review từ Trịnh Ly – Fahasa, 2019

Cuốn sách nói về giá trị con người, từ đó ta thêm yêu bản thân và biết trân trọng bản thân hơn. Cuốn sách rất ý nghĩa!!! đáng đọc.

Review từ Đậu Thị Phương Thảo – Fahasa, 2019

Rất hay , đáng để đọc . Bản thân mình đọc một cuốn sách luôn luôn dở mục lục ra xem những đoạn hay nhưng khi đọc phần đầu của cuốn sách này , mình cảm giác mình không muốn bỏ dở một câu văn nào trong đây cả . Cuốn sách mang lại cho tôi có cái nhìn khác về cuộc đời , lối tư duy . Không hẳn là tất cả nhưng nó cũng làm thay đổi cái suy nghĩ của tôi cũng không hề nhỏ .

Review từ Minh Vương – Fahasa, 2019

Nó khá hay. Dù là trai hay gái thì bạn đều có thể rút ra được bài học cho mình. Nhưng mà với phái đẹp thì nó sẽ phát huy tác dụng lớn nhất. Sách gồm 43 chương nói về vấn đề tình yêu, gia đình, tình bạn,… nhưng mà đối với tôi thì đa phần những quan niệm tác giả nêu cơ bản đã học được và hiểu được. Nhưng với những người còn vật lộn với cuộc sống, yếu đuối, dựa dẫm,… thì nó sẽ phần nào tác động và rèn luyện bạn trở thành 1 con người có nội tâm kiến nghị hơn. Đọc xong tác phẩm, quay lại câu hỏi tên bìa. Tôi trả lời rằng. Đó là tùy vào bạn. Mỗi người vốn không có định lượng giá trị cố định, bạn mà hèn nhát, yếu đuối coi mình là kẻ vô dụng thì bạn sẽ vô giá trị; khi bạn coi mình vô giá và sống một cuộc đời cố gắng, cảm thấy hạnh phúc thì tất khắc sẽ lớn.

Review từ Hiromi – Fahasa, 2019

Những câu chuyện có cách viết đơn giản, dễ đọc, nhẹ nhàng nhắc nhớ những khái niệm tưởng chừng rất quen thuộc nhưng không phải ai cũng nhớ đến và nghĩ đến trong cuộc sống bận rộn hàng ngày. Tác giả viết rất dễ hiểu, dễ đi vào lòng người đọc. Đọc cuốn sách này giống như đang được tâm tình, chia sẻ những câu chuyện thế nhưng lại ngẫm được nhiều điều. Cực kì phù hợp cho các bạn nữ. Giúp thay đổi 1 số tư tưởng sống của các bạn. Nội dung đề cập tới những vấn đề của phụ nữ, những cách ứng xử trong nhiều tình huống, những tính cách của phụ nữ và những cách giải quyết vấn đề phù hợp. Dịch giả dịch rất ngắn gọn nhưng cực hay. Đọc xong cuốn này tự cảm thấy bản thân đắt giá hơn.

Review từ Nguyễn Hải – Fahasa, 2019

“Bạn đắt giá bao nhiêu” thật sự khiến mình ngộ ra nhiều điều trong cuộc sống. Bản thân tác giả đã dùng những trải nghiệm của bản thân mình, những câu chuyện từ những người xung quanh để viết nên hơn bốn mươi chương của cuốn sách này. Đây là cuốn sách truyền cảm hứng để chúng ta có thể hiểu rõ hơn bản thân mình, tự chủ cho bản thân, hơn hết tác giả cũng rất khéo trong việc đề cập chuyện tình cảm, hôn nhân và gia đình, không khuôn sáo chút nào. Ngôn từ trong quyển này cũng rất thực tế, gần gũi, dễ cảm, không hề mang cảm giác hô hào này nọ. Mình nghĩ đây là cuốn sách dành cho những bạn còn trẻ và muốn có một cái nhìn cụ thể hơn về bản thân, bởi vì cái chúng ta nên đào sâu và quan tâm nhất thực ra chính là bản thân mình mà.

Review từ Chriselda Nguyễn- Fahasa, 2019

Cuốn này rất có ý nghĩa đối với những người phụ nữ. Tác giả viết rõ ràng, mạch lạc đưa ta đến với rắc rối của đời thường rồi đưa ra hướng giải quyết rất hợp tình hợp lý. Mở ra cho ta thấy được rằng bản thân bạn là vô giá không thể cân đo đong đếm được. Và thông điệp “Hãy Là chính bản thân bạn” được đưa vào cuốn sách như là lời nhắc nhở đến những cô gái hiện nay- thích làm một bản sao của người khác “ bạn sinh ra là nguyên bản và đừng chết đi như một bản sao”

Review từ Hoàng – Fahasa, 2019

Nội dung đề cập tới những vấn đề của phụ nữ, những cách ứng xử trong nhiều tình huống, tính cách của phụ nữ và những cách giải quyết vấn đề phù hợp. Cách diễn đạt của tác giả rất rõ . Cuốn sách dành cho những cô gái hiện đại mong tìm một lối đi mới, suy nghĩ mới thay vì những điều trong lối mòn cũ còn sót lại. Ngoài ra sách được viết lại với giọng văn chân thật, như lời tâm sự thật lòng của 1 cô gái cá tính, đã từng va chạm và hiểu sâu sắc về hôn nhân, cuộc sống, các mối quan hệ. Là phái nữ chúng ta nên đọc, còn nếu là phái nam hãy đọc để hiểu hơn về người bên cạnh bạn . Chúc bạn có những phút giây vui vẻ để chiêm nghiệm hết ý nghĩa của cuốn sách này.

Review từ Bảo Trang – Fahasa, 2019

Mọi thứ mà tác giả Vãn Tình viết trong cuốn này vô cùng vô cùng thực tế, dễ hiểu, dễ ngộ, lại rất thấm nữa. Đọc đến đâu là đúng đến đấy. Chắc chắn sẽ có rất nhiều đọc giả bắt gặp chính mình trong quyển sách này qua hơn 40 chương được kể lại như một câu chuyện của chính tác giả và những người bạn thân của chị ấy, những chuyện chốn công sở, trong tình yêu, trong hôn nhân, hậu hôn nhân, những điều đáng suy ngẫm rất nhiều. Tuy những gì tác giả đã trải nghiệm và đi qua là theo văn hoá nơi chị sinh sống nhưng nó cũng vẫn rất hợp lý với phụ nữ nói chung. Mình thấy quyển sách này rất đáng đọc. Tìm lại giá trị bản thân phụ nữ, tránh những sai phạm không đáng có để tránh được những kết quả xấu không mong muốn. Rất hay và thực tế.

Review từ Trinh – Fahasa, 2019

Rất nhiều mẩu chuyện nhỏ được viết bằng giọng văn giản dị, cô đọng và dễ hiểu, theo lối vừa kể chuyện vừa phân tích. Mình thấy bài học nào cũng rất đáng giá cho chị em phụ nữ thời nay. Đặc biệt có một câu chuyện mà mình rất tâm đắc, mà trong đó tác giả cho rằng phụ nữ không chỉ chọn chồng mà phải xem cả cách bố mẹ anh ta đối xử nhau ra làm sao, bởi vì hành vi của bố mẹ sẽ tác động rất lớn đến cách nhìn nhận và cách ứng xử của con cái sau này. Nói chung thời đại bây giờ tưởng công bằng hơn cho phụ nữ, nhưng thật ra lại khá khó sống, vì phụ nữ phải kiêm quá nhiều trách nhiệm. Biết chọn lựa cái gì cần và buông bỏ đúng lúc mới có thể hạnh phúc được.

Review từ Obook Editor – Fahasa, 2019

Sách bố có 43 chương mỗi chương là và một quan niệm của tác giả về vấn đề trong cuộc sống. Các chủ đề xoay quanh gia đình, sự nghiệp hay rộng hơn là phụ nữ thời đại. Có lời khen là giọng văn bộc trực, quan niệm tiến bộ, lối sống đáng ngưỡng mộ. Quan điểm của tác giả đứng trên lập trường Á Đông, gần gũi với văn hóa Việt Nam. Điểm trừ là một chương khá dài dòng, mặc dù độc giả đã hiểu được quan điểm tác giả đưa ra, vài chương lặp ý tưởng. Tác giả đưa khá nhiều ví dụ mà khi đọc mình cảm thấy không thực. Tổng quan đây vẫn là một cuốn sách đáng đọc cho các bạn nữ ngưỡng tuổi 20.

Review từ Lưu Lưu – Fahasa, 2019

Bạn đang phân vân không biết có nên mua cuốn sách này hay không? Bạn đang nghĩ mình có phải hối tiếc khi mua cuốn sách này không? Tôi thật sự muốn nói với bạn những lời thật lòng rằng: ” bạn chắc chắn sẽ vui mừng và yêu thích cuốn sách này hơn bạn tưởng tượng đó!”.Với tôi,tôi yêu cuốn sách này và tôi cũng yêu luôn người viết cuốn sách này! Tác giả đã thành công lôi cuốn được tôi cũng như nhiều bạn độc giả khác ngay từ những trang đầu tiên của cuốn sách mang tên” Bạn đắt giá bao nhiêu”. Lối viết đơn giản,chân thật nhưng lại có một sức lôi cuốn diệu kỳ: những câu chuyện nhỏ về cuộc đời của những cô gái,hầu hết là những người phụ nữ đã có chồng,họ là bạn,là người thân,là khách hàng,…hay chỉ là người qua đường đang giọng nhau rơi vào nhóm hoàn cảnh éo le trong cuộc sống hôn nhân,gia đình. Họ tìm đến Vãn Tình để chia sẻ và mong nhận được những lời khuyên có ích giúp họ vượt qua những khổ sở đang gặp phải,và thứ họ nhận được chính là những lời gợi ý ,chia sẻ rất đỗi chân thành của Vãn Tình. Cô không cho họ lời khuyên cụ thể hay phương pháp nhất định, cái cô cho họ chính là sự quyết tâm để thay đổi cuộc đời chính họ. Tất nhiên cũng có người thành công vượt qua nỗi đau đi tìm cuộc sống mới, cũng có người chôn vùi mình trong sự tối tăm chật vật, tất cả đều do họ làm chủ và do họ quyết định. Khi đọc xong cuốn sách này, tôi hâm mộ tác giả Vãn Tình vô cùng,tôi ngưỡng mộ mái ấm của cô và tôi yêu sự thông tuệ trong cô và đặc biệt là cá tính con người cô. Bạn hãy thử một lần đi nhé! Tôi tin rằng cuốn sách này sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu!

Review từ Tú Anh – Fahasa, 2019

Mỗi người chúng ta đáng giá bao nhiêu? Câu này thật sự chỉ có chính chúng ta mới trả lời được, vì vậy, các cô gái của tôi ơi, hãy sống đúng như mức giá chúng ta ao ước dành cho bản thân mình. Giá trị của mỗi người không hề được đong đếm bằng các mối quan hệ họ đã trải qua, số bạn trai họ có hay đơn giản là những món hàng hiệu họ sử dụng, tất cả những thứ đó đều vô dụng khi thời gian trôi qua, khi các mối tình bị lãng quên dần cũng như các món hàng đó không còn giá trị nữa. Không có gì thật sự quan trọng bằng các kinh nghiệm, những điều mà chúng ta đã trải qua và những bài học dành cho bản thân, thế nên hãy mạnh mẽ lên và chấp nhận sự trưởng thành của bản thân nhé, vì mỗi ngày trôi qua hãy sống thật tốt cuộc đời của mình, dám yêu và dám hận, dám chấp nhận lấy thử thách cũng như là chính mình nhé, cố lên.

Review từ Quỳnh Trang – Fahasa, 2019

“Bạn đắt giá bao nhiêu?” – Câu trả lời vốn được định sẵn từ trong nhân cách , phẩm chất của bạn. Từng trang của cuốn sách là những câu chuyện được chính tác giả đúc kết từ những sự việc vô cùng quen thuộc, dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Từ những hành động dù nhỏ bé nhưng lại phản ánh rất rõ ràng đến thái độ sống của chúng ta như quan tâm quá mức vào cuộc sống của người khác hãy luôn cố lấy lòng tất cả mọi người. đến những lời khuyên sâu sắc về lối suy nghĩ, cách tôn trọng bạn đời trong hôn nhân. Tất cả đã tạo nên một cuốn “cẩm nang” cần có của mỗi cô gái hiện đại. Sau khi đọc xong cuốn sách, những điều đọng lại, những kinh nghiệm được rút ra không chỉ khiến mình cảm thấy như được khai sáng trong suy nghĩ, trưởng thành và mạnh mẽ hơn mà còn khiến mình biết thêm yêu bản thân mình hơn. Là con gái, vốn sinh ra đã có nhiều thiệt thòi, chính vì vậy chúng ta phải biết tự yêu lấy chính mình, luôn luôn học tập và hoàn thiện bản thân, cuốn sách này sẽ giúp bạn làm được điều đó một cách đúng đắn.

Review từ Huyền Trang – Fahasa, 2018

Ở thời điểm hiện tại có lẽ đây là cuốn mình thấy tâm đắc nhất. Nó tới với mình như một cái duyên vậy. Đúng lúc mình rơi vào tình cảnh bế tắc nhất, tâm trạng bị tụt trầm trọng đến mức mình không biết phải đọc gì, xem gì để vực dậy bản thân thì mình lại tình cờ được rủ đi nhà sách và tìm thấy nó. Quả thực nhìn cái bìa mình đã không hề có ý định mua một tí nào, là bà chị bạn mình bốc lên, đọc và nói “Cuốn này hợp với mày đó gái” rồi bả cho mình đọc cái mục lục. Tại quầy tính tiền mình bị xúc động thực sự vì kiểu cuối cùng đã có thể tìm được thứ (hi vọng là) cứu được mood trong thời điểm đó. Quả thực nó không làm mình thất vọng. Nếu không có nó mình sợ mình sẽ bị trầm cảm mất. Đọc xong thấy yêu đời hơn hẳn. Cuốn này nhẹ nhàng kinh khủng, chỉ nói về những trải nghiệm của tác giả, lời lẽ không đao to búa lớn mà vẫn khiến mình vừa đọc vừa gật đầu lia lịa vì quá đúng.

Review từ Minh – Fahasa, 2018

Con gái trong xã hội hiện đại không nhất thiết cần phải dựa dẫm vào người khác, tự bản thân mình cũng có thể tạo ra được hạnh phúc. Khi mà một người phụ nữ càng trở nên cao ngạo, đẳng cấp thì lại càng quý giá. Những cuốn sách của Vãn Tình đã thực sự làm thay đổi cuộc sống của biết bao người phụ nữ khỏi những suy nghĩ cổ hủ, lạc hậu. Ai bảo tiêu chuẩn của một người phụ nữ phải là lấy chồng, sinh con, chăm sóc gia đình. Chúng ta có thể tự tìm kiếm được hạnh phúc cho riêng bản thân mình. Làm những điều mình yêu thích, mong muốn, khiến bản thân vui vẻ đó mới là hạnh phúc thực sự. Hãy là một cô gái mà bề ngoài kiêu sa, mạnh mẽ, bên trong dịu dàng, ấm áp. Hi vọng rằng cuốn sách này có thể khiến cho các bạn nữ chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn để tự lựa chọn được niềm hạnh phúc cho bản thân mình.

Review từ Lê Thu – Fahasa, 2018

43 câu chuyện trong sách xoay quanh những vấn đề về cuộc sống, hôn nhân, gia đình, chuyện hẹn hò,… Những câu chuyện thực tế giúp chúng ta áp dụng vào chính cuộc sống của mình. Mỗi câu chuyện là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của người phụ nữ. Trong từng thời điểm ấy, nếu ta khẳng định được giá trị của mình thì sẽ có được cuộc sống và sống cuộc đời tốt đẹp, ý nghĩa cho chính mình. Chúng ta có thể rèn rũa mình thành người có nội tâm mạnh mẽ, tư tưởng sống độc lập, có kiến thức, năng lực để tăng giá trị bản thân, biết trân trọng bản thân mình, biết đối nhân xử thế theo lẽ phải mà không phạm vào nguyên tắc sống bản thân. ” Không cần trở thành cô gái được tất cả mọi người yêu quý , nhưng nhất định phải trở thành cô gái mà chính mình yêu thích”.

Quỳnh Ly

Bấm Facebook để chia sẻ bài viết!