Nguyễn Minh Ngọc

Nguyễn Minh Ngọc là người sáng lập kiêm tổng giám đốc công ty Gemslight. Đây là công ty hoạt động đa ngành với những lĩnh vực tiên phong với yêu cầu sáng tạo cao như: Chuyển giao công nghệ di động AFTER-APPLE; Thiết kế website, quảng cáo khác biệt; Thương mại điện tử; Đào tạo kỹ năng, phát triển tiềm năng cá nhân…

Báo chí nói về Nguyễn Minh Ngọc

Liên hệ tác giả

Sách của Nguyễn Minh Ngọc

  • Bí mật tài chính người giàu – Tập 1: Làm thuê hay khởi nghiệp?
  • Bí mật tài chính người giàu – Tập 2: $1.000.000 đầu tiên

Review “Bí mật tài chính người giàu – Tập 1: Làm thuê hay khởi nghiệp?”

“Cuốn sách bản lề để thay đổi tư duy trong thời đại mới. Câu chuyện được kể khá nhẹ nhàng gần gũi, nhưng ẩn sâu nhiều bài học. Càng đọc càng nhận ra nhiều ý nghĩa của tác giả gửi gắm. Vì không là nhà văn chuyên nghiệp nên ngôn từ ngố tàu sến sến đọc rất mắc cười, nhưng chia sẻ lại rất thực tế gần gũi. Đọc xong đôi khi không chỉ là cuốn sách để tham khảo mà là viên gạch đầu tiên để tìm kiếm mục đích thật sự của cuộc đời, thoát khỏi lối mòn nhận thức hiện tại Sách giao đẹp nha.” – Khách Hàng (Tiki)

“3 nhân vật trong cuốn sách rất giống với những hình mẫu cuộc đời ngoài kia. Thật sự, mình vô cùng phấn khích khi được cầm trên tay đọc cuốn sách này. Những bài học khiến ta cần suy ngẫm về cuộc đời, mục đích ta theo đuổi. Liệu có khi nào cuộc đời mình sẽ giống với Quốc hay không? Ngoài ra, cuốn sách có chi tiết dự đoán khá đúng so với năm nay. Thật sự hay và thú vị! p/s: mình vẫn ngóng tập 2 của tác giả.” – Khách Hàng (Tiki)

“Sản phẩm của Tiki không bao giờ làm mình thất vọng, sách mới, bao bọc cẩn thận, giao hàng nhanh… nói chung là rất hài lòng. Bí mật tài chính người giàu là cuốn sách rất hay, rất hữu ích cho các bạn muốn khởi nghiệp, những bài học cuộc sống được viết trong sách khiến mình suy nghĩ rất nhiều và… càng nghĩ càng thấm, mê tít cuốn sách này luôn ???? Cảm ơn thầy Ngọc rất nhiều ????” – Ông nội (Tiki)

“Cuốn sách vô cùng thực tế và rất hay, các bạn sinh viên ai mà chưa đọc chắc chắn sẽ tiếc và hối hận khi biết tới cuốn này chậm trễ cho mà coi, “Mọi cuộc hành trình đều bắt đầu bằng bước đi đầu tiên”, ngay trang đầu giới thiệu đã thấy hay rồi????????” – Nguyễn Thị Chung (Tiki)

“Mở đầu cuốn sách à một câu chuyện rất gần gũi. Mỗi nhân vật trong chuyện là tiêu biểu cho những lớp người khác nhau trong xã hội. Bước vào cuốn sách bạn sẽ căm nhận được không khí náo nhiêt của một buổi trò chuyện cùng một tỷ phú tài ba, tại đây bạn sẽ có thêm dược bao nhiêu kiến thức cả trong kinh doanh lẫn cuộc sống. Đây là một cuốn sách hay, hay hơn nếu như bạn tự mình đọc nó!” – Nguyễn Thị Ngọc Diệp (Tiki)

“Đại học có phải con đường duy nhất để thành công? câu trả lời là không. Đại học có thể là con đường ngắn nhất giúp bạn sớm có được thành công hơn. Nhưng nếu chỉ dừng lại ở tấm bằng cử nhân mà không tiếp tục “cuộc chiến” với kiến thức mỗi ngày bạn sẽ dần bị tấm bằng cử nhân lôi xuống cuối cùng! Học đại học là kiến thức của các thầy cô mang đến cho bạn! Nhưng nó sẽ không bền vững với bạn nếu bạn chỉ biết học “gạo”! Vậy ngoài đại học còn điều gì khác ở ngoài kia?? Còn chứ! Đó là kiến thức được bao đời để lại trong những quyển sách mà bạn vân nhé nghĩ là với tri với giác. Là những kiến thức, kinh nghiệm sống ngoài xã hội mà sách vở còn chưa kịp ghi chép lại. Là những trải nghiệm với “đời” mà có thể những giáo sư, tiến sỹ chưa một lần được nhìn thấy….. Bí mật tài chính người giầu được Nguyễn Minh Ngọc viết ra để cho người trẻ và cả những người lớn tuổi có cái nhìn khác về học tập! Học tập là phải đọc, đọc và đọc rất nhiều. Học tất cả những gì mình có thể từ những cuốn sách được người đời trước, người đi trước viết lại. Như chính tác giả đã nói: “sách là máu cửa người đi trước, hãy đọc sách nếu không muốn đổ máu một lần nữa”! Và đây chính là một trong những cuốn sách mà tôi tin rằng nếu bạn có cơ hội để đọc qua nó bạn sẽ có một góc nhìn khác về việc sống và học tập như thế nào! ” – Nguyễn Minh Đức (Tiki)

“Cuốn sách dành cho những người mong muốn khát khao làm được điều gì đó lớn lao trong cuộc đời. Cảm ơn thầy rất nhiều, mong ngóng cuốn sách phần 2 của thầy ạ!” – Nguyễn Văn Đạt (Tiki)

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee hoặc Kim Đồng.

Phạm Thị Như Trúc

Bấm Facebook để chia sẻ bài viết!