Lâm Minh Chánh

Lâm Minh Chánh là Sáng lập và Chủ tịch Học viện Kinh doanh & Tài chính BizUni với sứ mệnh nâng tầm doanh trí, giúp trang bị kiến thức kỹ năng cho các chủ doanh nghiệp, các Startup Founders, khởi nghiệp, các cấp quản lý và nhân viên.

Anh còn là Đồng sáng lập của Group Quản trị và Khởi nghiệp là cộng đồng hàng đầu với hơn 50 ngàn thành viên là doanh nhân, nhà quản lý và Startup.

Báo chí nói về Lâm Minh Chánh

Liên hệ tác giả

Sách của Lâm Minh Chánh

  • Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam

Review “Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam”

“Chúng ta không thể phủ nhận rằng kỹ năng quản lý chi tiêu của bản thân quan trọng hơn số tiền mà mình đang có. Nếu bạn có thể hiểu được khái niệm về quản lý tài chính cá nhân, thì bạn sẽ có thêm rất nhiều tiền. Vì thế quyển sách Tài Chính Cá Nhân dành cho người Việt Nam vô cùng bổ ích cho mỗi người chúng ta. Nội dung và giọng văn vô cùng dễ hiểu. Đọc sách này xong mình đã có thể biết cách quản lý tiền bạc của bản thân và sử dụng, bảo vệ tiền tốt hơn.” – Hieu Ho (Tiki)

“Quyển sách là sự đúc kết và chia sẻ rất quý giá những kiến thức về tài chính cá nhân mà bất kì ai cũng nên sở hữu. Tôi hi vọng nền tảng kiến thức từ cuốn sách này sẽ lan tỏa đến tất cả các công dân Việt Nam đang có mong muốn kiến tạo một cuộc sống thịnh vượng, đặc biệt là thế hệ những bạn trẻ hãy tiếp cận và vận dụng càng sớm càng tốt. Một khi bản thân và gia đình của mỗi cá nhân đã thịnh vượng thì việc đưa đất nước nâng tầm phát triển cao hơn sẽ đến trong tương lai rất gần. Cảm ơn tác giả cuốn sách Anh Lâm Minh Chánh rất nhiều!” – Phan Thanh Đông (Tiki)

“Đọc quyển này xong mình mới thấy cách quản lý tiền bạc của mình có vấn đề. Điều chỉnh theo những gì đọc được thì ok hơn rồi. Trước đây mình cứ cầm cả một số tiền, cần gì là tiêu. Nhiều khi thấy tiền hết mà không rõ vì sao lại hết. Áp dụng theo những gì anh chia sẻ trong phần ” bảo vệ tiền” – mình đã phân chia tiền theo từng khoản nhỏ cho từng mục đích sử dụng. Cách này quản lý, bảo vệ tiền vô cùng hiệu quả mà lại đơn giản. Các bạn đang gặp vấn đề về quản lý tiền bạc nên đọc nha.” – Thê Trịnh (Tiki)

“Sách được bọc nilon cẩn thận. giấy in dày và chất lượng. Mực in màu rõ nét và đều. Có kèm mã đăng nhập khóa học onl rất bổ ích. Về nội dung thì mình đánh giá cao cuốn này vì lượng kiến thức mới mẻ, sát với hoàn cảnh Việt Nam và cách viết cũng súc tích, dễ hiểu. Với mình cuốn này xứng đáng số tiền 200.000đ và mình khuyến khích mọi người nên mua.” – Trần Thu Hương (Tiki)

“Không biết con em đi đâu lôi về quyển sách, xong nói: bà đọc đi chứ thấy bà chưa biết quản lý tiền bạc gì cả. Ban đầu không định đọc mà lật vài trang thấy hay quá nên ngồi một mạch từ 8h tối đến 3h sáng được 3 phần. :)) Sách hay, nội dung chất lượng, và mình đang định đặt thêm vài quyển tặng cho bạn bè.” – Kim Huynh (Tiki)

“Thực sự đó giờ mình làm kinh doanh mà không chịu để ý dòng tiền, nên ngay khi đọc được nửa quyển sách là thấy lỗ hổng tài chính của mình quá lớn. Từ việc đầu tư, dự doán và tính toán rủi ro, tỷ suất sinh lời của một dự án bất kỳ…Mình thích nhất về mục Vay Tiền để đầu tư và mục phân tích. Tại sao khi trading lại hay bị lỗ…Nói chung sách hay, đáng giá để mua. Vote 5 sao.” – Nguyễn Vũ Khoa (Tiki)

“Được con bạn tặng cho, mới đầu tưởng không hay mà hoá ra hay không tưởng. :)) Một quyển sách kinh tế tài chính hay, không chỉ dành cho những người kinh doanh mà những ai muốn quản lý chi tiêu của mình rất nên đọc. Cuốn sách giúp chúng ta hiểu đúng hơn về nguồn tiền của bản thân. Từ cách tiết kiệm tiền như thế nào, hay thế nào là bảo vệ tiền của chúng ta, đầu tư đồng tiền ra sao cho đúng…. đều là những vấn đề tài chính rất cơ bản mà không phải ai cũng hiểu đúng. Cuốn sách khai sáng cho mình những điều cơ bản đó, mà trước đây còn mịt mờ, mông lung trong việc quản lý tài chính của bản thân.” – Hoàng Hồng Nhung (Tiki)

“Mình mới nhận được sách và đã đọc được 2 chương. mình cảm thấy khá bất ngờ vì bìa sách khá đẹp, giống các loại sách về Mindset mình hay đọc. ? Nhưng cái bất ngờ nhất là có hình minh họa cho dễ hiểu, nên dù đọc sách tài chính nhưng không thấy khô khan lắm. ? thiệt là cưng. ❤” – Ngốc Xít (Tiki)

“Sách khá okie. Tính áp dụng cao Mình là dân ngân hàng, tư vấn tài chính cho khá nhiều người, vậy mà mình còn thấy học được nhiều điều lắm từ quyển sách này. Đặc biệt mình thích những đoạn tác giả phân tích về rủi ro khi đầu tư, nó k chỉ áp dụng cho việc mua bds mà còn có thể dùng để thẩm định giá trị tài sản của một công ty mà mình định đầu tư vào…:))” – Hoàng Thị Hòa (Tiki)

“Làm bao nhiêu vẫn không thấy dư. Lãnh lương ra là chi trả các khoản hết sạch tiền. Đến khi đọc quyển Tài chính cá nhân của Bác Lâm Minh Chánh, điều chỉnh lại mọi thứ thì thấy cách quản lý tiền bạc của mình không khoa học dẫn đến việc thiếu hụt suốt.” – Trần Thị Đào (Tiki) 

“Mình tình cờ thấy 1 anh bạn giới thiệu sách nên đặt mua theo. Và cũng k ngờ là quyển sách lại có nhiều nội dung hay như vậy. Bản thân mình k chỉ hiểu về tài chính, mà hiểu thêm về các kênh kiếm tiền thụ động – điều mà trước đây mình ko biết, hoặc chưa nắm rõ thông tin. :)) Nên mình đánh giá sách 5* l.” – Nguyen Thi Hai Hien (Tiki) 

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee hoặc Kim Đồng.

Phạm Thị Như Trúc

Bấm Facebook để chia sẻ bài viết!