Jack Canfield

Jack Canfield (sinh ngày 19 tháng 8 năm 1944) là một tác giả người Mỹ, diễn giả truyền cảm hứng, chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp và doanh nhân. Ông là đồng tác giả của bộ sách Chicken Soup For The Soul, có hơn 250 đầu sách và 500 triệu bản in bằng hơn 40 ngôn ngữ.

Liên hệ tác giả

Sách của Jack Canfield

  • Sức Mạnh Của Tập Trung
  • The Best of Chicken Soup – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất
  • Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn (đồng sáng tác – D.D Watkins)
  • Những Nguyên Tắc Thành Công – Vươn Tới Đỉnh Cao Từ Xuất Phát Điểm Hiện Tại
  • Bí Quyết Để Đạt Được Ước Mơ
  • Dám Thành Công
  • How To Get From Where You Are To Where You Want To Be: The 25 Principles Of Success
  • Bộ sách “Chicken Soup For The Soul” (đồng sáng tác – Mark Victor Hansen)

Review “Sức Mạnh Của Tập Trung”

“Cuốn sách thật tuyệt vời! Khiến tôi phải suy nghĩ lại về những mục tiêu bấy lâu nay tôi theo đuổi, khoảng thời gian thuộc về thư giãn liệu tôi đã để tôi thư giãn hay chưa?, cụ thể, cụ thể, cụ thể hơn nữa! Hành động, hành động và hành động thôi! Cuốn sách đề cập đến toàn diện các mặt đời sống của con người, ý nghĩa, mục tiêu của mỗi người là khác nhau, cách từ chối, nói không, sự trì hoãn nào là phù hợp, các mối quan hệ, chi tiêu, thời gian, sự cân bằng cuộc sống để thư giãn và thoải mái… và ngoài ra còn đưa ra ví dụ để người đọc dễ hình dung.”

Hoa Hồ – Goodreads

“Quyển sách tuyệt vời này sẽ đạt hiệu quả cao nhất đối với những người từ 20 tuổi trở lên . Dĩ nhiên đây là cuốn sách của hành động , nếu các bạn chỉ đọc nó và rồi vẫn sống như cũ thì đừng mơ sẽ thay đổi.”

Nghĩa Hiệp – Goodreads

“Lúc đầu mình tưởng cuốn sách chỉ nói về bí quyết tập trung, nhưng nó lại mở rộng hơn về mọi mặt giúp cải thiện cuộc sống của mọi người trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống và sống có mục đích.”

Van Tan – Goodreads

“Với 10 chiến thuật tập trung để giải quyết 3 vấn đề chính: áp lực thời gian, độc lập tài chính, cân bằng cuộc sống gia đình và công việc. Cuốn sách dành cho những người đang đi làm và muốn hoạch định lại bản thân.”

Tuyên Võ – Goodreads

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee hoặc Kim Đồng.

Review “Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn”

“Một cuốn sách khá thú vị. Những lợi ích khi tôi đọc xong cuốn sách tuy “nhỏ mà có võ” này là sự tích cực, sự biết ơn và lòng tin tưởng vô vàn. Và cuối cùng tôi đã có động lực hoàn thành được 101 Bucket List của riêng bản thân mình. Phần chính giữa khá chán và khô, có lẽ do tôi đã chai một phần khi đọc quá nhiều cuốn self-help trong một thời gian ngắn, nhưng nhờ sự kiên trì đọc tới chương 12-Thái Độ đã giúp tôi không bỏ dở cuốn sách này giữa chừng. Cũng tiếc một chút cho bản thân khi chưa tìm được bản gốc tiếng anh, hi vọng một ngày nào đó sẽ đọc được, biết đâu lúc đó tôi lại hoàn toàn bị thu hút bởi giọng văn hùng hồn của Jack Canfield không chừng.

Xin chép lại câu quote đầy cảm hứng và niềm tin của chính tác giả: Hãy hình dung ra tương lai bạn mong muốn. Hãy tạo ra cuộc sống như bạn mơ ước. Hãy nhìn, cảm nhận và tin tưởng vào tương lai ấy.”

The Modest Yin – Goodreads

“Mỗi Người chúng ta đều là những thỏi nam châm quyền lực. Nếu Chúng ta hút những điều tích cực hay tiêu cực vào, vũ trụ sẽ tác động một lực mạnh hơn để tác động trở lại : bằng hoặc thậm chí mạnh hơn cả! Hãy áp dụng luật hấp dẫn vào chính cuộc sống của Bạn, vì chỉ có Bạn mới là nhân vật quyền lực nhất chủ động tác động và nhận phản hồi những điều tích cực vào Bạn.

Qua cuốn sách Tôi học được rất nhiều bí quyết hay liệu pháp cho Con Người “bên trong” lẫn “bên ngoài”. Với tôi đặc biệt là lòng biết ơn.Hãy đọc để có cảm nhận và bài học riêng Bạn nhé! Hãy áp dụng nào 🙂 . Qua đó Tôi biết ơn Người đã tặng Tôi cuốn sách đặc biệt này và cả những Người Bạn truyền cảm hứng cho Tôi trên con đường tự hoàn thiện bản thân. Ôi!Tôi muốn hút tất cả những điều tốt đẹp nhất như vậy vào cuộc sống của Mình!”

Bình Lê – Goodreads

“Cùng với Đắc nhân tâm, chắc chắn đây là cuốn sách truyền nhiều cảm hứng nhất cho mình. Vẫn là những đầu sách về phát triển bản thân nhưng ở Người nam châm chỉ ra một cách cụ thể và rõ ràng từng bước giúp chúng ta đạt được tất cả những gì mình muốn trong vũ trụ. “Bạn sẽ hấp dẫn tất cả những gì bạn tập trung vào. Bất cứ việc gì bạn dành công sức vào đều quay trở lại với bạn. Vì thế nếu bạn tập trung vào những điều tốt đẹp và tích cực, tự nhiên bạn sẽ thu hút được thêm thật nhiều những điều tốt đẹp và tích cực vào cuộc sống của mình”.

Nếu bạn nào còn đang mất phương hướng trong cuộc sống, thường xuyên rơi vào trạng thái tiêu cực thì mình thực sự highly recommend this book. Thay vì nói ” bạn đã làm tổn thương tôi” hãy học cách nói “Tôi sẽ yêu thương bản thân tôi nhiều hơn. Cảm ơn vì đã cho tôi thêm cơ hội để yêu chính bản thân mình”. Hãy chỉ tập trung vào những gì bạn thật sự muốn.”

Huong Iris – Goodreads

“Đây là một cuốn sách mà khi mình tiêu cực, nhụt chí rất nên đọc. Cuộc sống là một phép màu nhiệm, nếu chúng ta biết cách sống một cách trọn vẹn.”

Khánh Linh – Goodreads

“Cuốn sách giúp chúng ta có thêm niềm tin vào bản thân để thực hiện hóa ước mơ. Dù làm bất cứ điều gì thì chúng ta phải có 1 niềm tin mình sẽ đạt được. Tại sao lại như vậy, bởi vì dựa theo luật hấp dẫn khi ta nghĩ nhiều về một thứ, khao khát điều gì đó 1 cách mãnh liệt vô hình dung ta đã gửi tới vũ trụ 1 lời thông điệp. Khi đó vũ trụ cũng sẽ đáp lại ta và đưa đẩy những điều kì diệu đến ta. Để có thể kết nối với vụ trụ được như vậy ta cần có suy nghĩ tích cực, luôn thôi thúc mong muốn đạt được ước mơ. Duy trì liên tục thói quen và cam kết rằng mình sẽ đạt được. Cứ vậy từng bước một ta sẽ có được những thứ ta muốn.”

Kiên Nguyễn – Goodreads

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee hoặc Kim Đồng.

Thu Hiền

Bấm Facebook để chia sẻ bài viết!