Dale Carnegie

Dale Carnegie là ai?

Dale Breckenridge Carnegie là một nhà văn và nhà thuyết trình Mỹ và là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người. Dale Carnegie được biết đến nhiều qua các cuốn sách kinh điển, nổi tiếng. Đặc biệt với vai trò là tác giả cuốn Đắc nhân tâm – một trong những cuốn sách hay nhất của mọi thời đại.

Báo chí nói về Dale Carnegie

Liên hệ tác giả

Sách của Dale Carnegie

  • Quẳng gánh lo đi và vui sống
  • 40 gương thành công
  • Đắc nhân tâm
  • Phát huy giá trị – Con đường nhanh nhất đi đến thành công
  • Thuật hùng biện – Tăng khả năng nói trước đám đông
  • Ưu thế về bán hàng – Cách có được khách hàng, giữ khách hàng và bán nhiều sản phẩm
  • Vui sống và làm việc
  • How to win friends and influence people

Review “Đắc nhân tâm”

“Nội dung thì khỏi bàn nhé Sách in rất ok, lại còn có bookmark nữa Ship nhanh khỏi nói Nch là TUYỆT VỜIIIII” – Liên Nguyễn (Tiki)

“Đắc Nhân Tâm” dẫn dắt người đọc tới từng lí lẽ sống mà tác giả, cũng như các học viên của ông đã thành công khi tuân theo các quy tắc, thông qua những dẫn chứng, cũng như những câu chuyện về sự thành công trong đối nhân xử thế đã dẫn tới thành công trong cuộc đời như thế nào của các nhân vật lịch sử, từ những vị vĩ nhân hay tới những con người bình thường. Cuốn sách không phải là những lời khuyên, lời răn, phải làm theo như thế này thế nọ mà là những dẫn dắt tư duy khiến người đọc được ngẫm và tự thấu. Nói chung không phải ngẫu nhiên mà Đắc Nhân Tâm được tái bản nhiều lần và nằm trong top 50 sách self help tốt nhất và đáng có nhất. Tuy nhiên, dù được tái bản và chỉnh sửa nhiều lần, vẫn xuất hiện lỗi sai chính tả và một số trang chữ bị in lệch khuôn nhưng vẫn không ảnh hưởng tới giá trị nội dung bên trong cuốn sách. Nên mua các bạn nhé!” – Quynhanh (Fahasa)

“”Đắc nhân tâm ” của tác giả Dale Carnegie – chắc bạn đã nghe danh. Tác phẩm có thể coi là một trong những cuốn sách self – help nổi tiếng nhất mọi thời đại. Cuốn sách đứng đầu danh sách các sách best- seller của New York Times suốt mười năm liền. Cuốn sách viết về cách làm sao để chúng ta sống có thể vừa lòng người khác, giúp cho thay đổi cách nhìn của người khác đến ta, và giúp cho có những mối quan hệ tốt đẹp hơn trong xã hội. Cuốn sách viết từ gần 80 năm trước rồi, ta cứ tưởng như nó sẽ trở nên lỗi thời, khó áp dụng cho hiện nay. Nhưng không, chỉ cần bạn hiểu điều cuốn sách đề cập tới, để nó thấm nhuần vào trong tư tưởng, tâm hồn của mình thì nó sẽ giúp bạn trong mọi lúc, mọi hoàn cảnh. Và cũng một phần nhờ tác giả lúc còn sống, luôn cập nhật những ví dụ, dẫn chứng nổi tiếng, có sức sống bền bỉ với thời gian, khiến cho ta thấy cuốn sách không ” cổ ”. Nổi bật nhất trong cuốn sách là 30 NGUYÊN TẮC VÀNG. Mỗi nguyên tắc đều là đúc kết từ kinh nghiệm sống của tác giả. Tôi thấm thía nhất bài học tác giả dạy ” học cách tôn trọng người khác ”. Hãy biết đặt hoàn cảnh sống của chính người khác lên mình để ứng xử một cách đứng đắn, văn minh nhất. Đắc nhân tâm cần được áp dụng bởi với những người thành thật với chính bản thân, tâm hồn của mình, để từ đó họ có thể yêu thương, cảm thông, quan tâm đến những người xung quanh cuộc sống hằng ngày. Nếu họ không thành thật với chính bản thân mình, khi đó họ không bao giờ có thể khai thác những tiềm ẩn về giao tiếp bên trong mình, nếu có thì cũng chỉ có thể là một thứ đầy giả tạo, đầy vụ lợi. Những người ấy luôn cảm thấy mình lợi dụng tình cảm người khác, lừa dối tình cảm của bản thân, và có lúc phải hối hận.” – Hùng (Fahasa)

“Ba điều về cuốn sách này làm tôi hứng thú. Một – nó dường như khá nhiều thời gian. Không có nhiều lỗi thời ở đây, vì ngôn ngữ vẫn phục vụ các mục đích giống như mọi khi và mọi người về cơ bản vẫn muốn những điều họ luôn muốn. Tôi thích các ví dụ được lấy từ Abe Lincoln, v.v. Hai – các kỹ thuật được mô tả trong cuốn sách không trùng lặp. Tất cả chúng ta đều cố gắng làm những gì tiêu đề nói, giống như mọi người khác, cho dù chúng ta có thừa nhận nó với chính mình hay không. Người đọc nhiều lần được khuyến khích để phát triển sự quan tâm thực sự đối với người khác, trung thực và đạo đức và tuân theo quy tắc vàng. Ba – Tôi rất thích nó (đọc hai lần trở lại) và cảm thấy dễ dàng và tự nhiên khi áp dụng một số ý tưởng trong cuộc sống của tôi. Ngay sau khi đọc cuốn sách này, tôi đã giao tiếp tốt hơn một chút và vui vẻ hơn một chút về sự tương tác của tôi với những người khác nói chung.” – Hải (Fahasa)

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee hoặc Kim Đồng.

Review “Quẳng gánh lo đi và vui sống”

“Sách in rất đẹp, giấy xịn, xịn hơn quyển bản bìa mềm. Do mình bị mất quyển kia nên mua lại quyển này, nói chung hài lòng vì chất lượng sách. Nội dung thì khỏi bàn rồi, đọc từng dòng từng câu chữ cảm giác như được chữa lành tâm hồn và tiếp thêm năng lượng sống tích cực cho mình” – Tran Trang (Tiki)

“Sách này thì quá nổi rồi, nhưng mà mk đọc đi đọc lại nhiều lần nó mới thấm dc kha khá, thật sự là thế, cũng áp dụng dc một ít trong cuộc sống, phải qua trải nghiệm mới bk dc, sách chỉ là một phần nhỏ thôi. Về tiki, phục vụ khách hàng rất tốt lun á, ít khi làm mk thất vọng lắm, giao hàng lại nhanh gọn, mong là tiki sẽ tiếp tục duy trì như vậy nx nha, có nhiều chương trình hơn nửa, yêu bạn” – Hiền Trần (Tiki)

“hàng ship nhanh, đặt hôm nay mà mai đã có luôn rồi, bìa cứng, sách đẹp lắm ???? Nội dung thì đúng là sách best seller luôn ý. Rất hữu ích, với riêng mình thì cuốn sách đã giúp mình khá nhiều ❤️” – Ngọc Huyền (Tiki)

“Sách của Dale Carnegie luôn là những lời nhắn nhủ cùng những câu chuyện hết sức chân thật. Qua đó ta học được nhiều điều bổ ích. Hình thức sách này cũng đẹp, chất lượng giấy dày khác hẳn những nhà khác” – Vinh Phan (Bizbooks)

“Cũng giống như Đắc Nhân Tâm, nội dung của Quảng gánh lo đi và vui sống cũng giúp phần nào nhanh chóng hoàn thiện bản thân. Nhờ nó mà mình biết cách sống chậm lại, thư giãn hơn, vứt bỏ muộn phiền hằng ngày để sống thanh thản, lạc quan.” – Nguyễn Dung (Bizbooks)

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee hoặc Kim Đồng.

Reiview “Thuật hùng biện – Tăng khả năng nói trước đám đông”

“Sách phù hợp cho tất cả mọi người, giúp chúng ta có những kĩ năng cơ bản ai cũng nên có và có thể có được – kĩ năng nói trước đám đông và truyền đạt được ý tưởng của mình cho người khác theo cách hiệu quả nhất. Riêng tôi, tôi thích tất cả các sách của Dale Carnegie!” – Đoàn Minh Hiếu (Tiki)

“Thêm một cuốn sách giá trị của Dale Carnegie, tác giả đã quá nổi tiếng với các cuốn sách phát triển kĩ năng cá nhân. Thuật hùng biện trình bày các kĩ năng cơ bản để chuẩn bị cho một bài thuyết trình, cách thu hút khán giả, cách để có sự tự tin, cách soạn thảo một bài thuyết trình có chất lượng. Đây là một cuốn sách tuyệt vời để luyện tập khả năng thuyết trình, một kĩ năng vô cùng cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Sách Fahasa giao còn nguyên bọc, chất lượng tốt, có điều hàng từ Hà Nội vào nên phải chờ khá lâu, nhưng cũng rất đáng.” – Sơn (Fahasa)

“Sách hay dành cho những ai tự ti trong giao tiếp trước đám đông. Phần cũng hướng dẫn cách đưa ra quan điểm, nói trước người khác một cách tinh tế nhưng vẫn thể hiện và giữ được quan điểm của mình.” – Nhựt Ơi (Tiki)

“Quyển sách tăng khả năng ăn nói, xử sự trong tình huống trước công chúng mà không bị “khớp”. Cách mạng công nghệ số cứ tưởng như đang quét sạch hay thay thế những “phụ tùng” mềm cho con người thế nhưng chính vì cuộc bùng nổ này mới cần những thứ kỹ năng mềm như trong sách này để giúp những tài năng trẻ thành công hơn ngày nay. Kiến thức mang lại cho bạn đọc thật quý giá, còn hơn học được từ chuyên gia diễn giả nữa bởi vì nó cung cấp nhiều cách thức khác nhau giúp chúng ta tự tin hơn nhiều trong đàm phán, giao tiếp, tranh biện trong cuộc họp hay hội trường.” – Thông (Fahasa)
“Cuốn sách đáp ứng vượt ngoài mong đợi của người bắt đầu học hùng biện, thuyết trình, giao tiếp hay dẫn chương trình. Dale Carnegie không chỉ là một nhà diễn thuyết tài ba mà còn là một cây bút vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Khi đọc cuốn sách này bạn sẽ được tác giả truyền cảm hứng để nhiệt tâm muốn học hùng biện và bạn sẽ thấy được vai trò to lớn của hùng biện trong cuộc sống và sự nghiệp của mình.” – Yến Thu (Fahasa) 

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee hoặc Kim Đồng.

Phạm Thị Như Trúc

Bấm Facebook để chia sẻ bài viết!