Brian Tracy

Brian Tracy là ai?

Brian Tracy là một diễn giả và tác giả người Mỹ gốc Canada chuyên về chủ đề phát triển bản thân. Ông là tác giả của hơn 80 đầu sách đã được dịch ra hàng chục thứ tiếng. Một số tác phẩm nổi bật của ông bao gồm Earn What You’re Really Worth, Eat That Frog!, No Excuses!

Báo chí nói về Brian Tracy

Liên hệ tác giả

Sách của Brian Tracy

  • Nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân
  • Nghệ thuật phát triển bản thân
  • Kỷ luật tự giác thói quen của người thành công
  • Để hiệu quả trong công việc
  • Bí quyết tuyển dụng & đãi ngộ người tài
  • Chinh phục mục tiêu

Review “Nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân”

“Cuốn sách mua về để mình đọc và tặng cho những người bạn mà mình quý mến! Cuốn sách nói về: Khoa học về tiền bạc, Khoa học về hạnh phúc! Rất đáng để đọc!” – Thăng Thị Nhật (Tiki)

“Nội dung sách tập trung vào các vấn đề xây dựng nguồn thu nhập ổn định, duy trì, củng cố và bảo tồn để người đọc có suy nghĩ của tác giả. Tất nhiên ứng dụng la một vấn đề khác nhưng có đuốc soi,co khung chương trình huong dân vẫn tuyệt hơn là tự mò mẫm.” – m*****8 (Shopee)

“Một cuốn sách cực kì hay, và rất đáng đọc, dạy cho bạn về bản chất của tiền, cách đầu tư khôn ngoan và cách quản lí tiền bạc khoa học. Sách còn được bọc rất xịn xò, mỗi tội không có bookmark” – hanggnguyenn (Shopee)

“”Khả năng kiếm tiền của anh là tài sản quan trọng nhất, và giá trị của nó đang tăng lên hoặc giảm đi. Huấn luyện viên bóng rổ Pat Riley từng nói, hoặc anh tốt lên, hoặc anh tệ đi. Không ai là không thay đổi. Mỗi kỹ năng mới mà anh phát triển đều đưa anh lên nấc thang cao hơn về khả năng kiếm tiền. M” – vugam2346 (Shopee)

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee hoặc Kim Đồng.

Review “Chinh phục mục tiêu”

“Những quyển sách của biran tracy đều hay và có ích cho người đọc,nội dung ngắn gọn dễ hiểu và dễ thực hành,nói chung tuyệt vời” – Long Phạm (Tiki)

“đây là quyển sách mình đã đọc ebook mà mình rất tâm đắc về nội dung, tạo cảm hứng động lực mạnh mẽ. chỉ điều giấy sách ko dc chất lượng. tiki giao hàng rất nhah, gói hàng rất kĩ, cảm thấy tiki trân trọng khách hàng nên mình sẽ ủng hộ thêm lần nữa???” – Roise Ngan (Tiki)

“Brian Tracy- người được mệnh danh là bậc thầy về hiệu suất, với hàng chục những cuốn sách phát triển bản thân và chiến lược kinh điển. Không phải nói quá khi phải khẳng định rằng đây chính là cuốn sách rất cần thiết cho những ai muốn vươn tới thành công và đạt được tất cả những mục tiêu mà mình THỰC SỰ mong muốn. Tại sao bạn có mục tiêu mà lại không thực hiện được, mặc dù nó hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn? Tại sao bạn không có sự hứng thú và kiên trì để theo đuổi mục tiêu của mình? Tại sao bạn đặt một mục tiêu nhưng vài ngày sau lại có một mục tiêu mới?Đặt mục tiêu xong nhưng bạn lại không tin mình sẽ làm được? Nếu bạn gặp những tình huống như trên, bạn không phải người duy nhất, đa số đều vậy, hãy cảm thấy may mắn mà nhờ việc này mà chúng ta đã có duyên gặp được nhau, cùng đọc cuốn sách tuyệt vời này. Sách đẹp, giấy in rõ ràng, mình không tìm thấy lỗi chính tả, giá cả cực phải chăng và nhiều trang nên đọc rất đáng.” – Anh (Fahasa)

“Với quan niệm bất cứ ai cũng có thể thành công, tác giả đã hướng dẫn phương pháp xác lập mục tiêu và giúp hàng ngàn người khác kiểm soát cuộc sống tốt hơn trong cuốn sách. Đây là 21 ý tưởng cũng như chiến lược quan trọng nhất trong bước đường tiến đến thành công của tác giả đúc kết. Không có giới hạn nào đối với thành công, ngoại trừ những giới hạn bạn tự đặt ra trong suy nghĩ của chính mình. Đây cũng là lời mà Brian Tracy gửi gắm,và dòng suy nghĩ này giúp tôi và hẳn là nhiều người nữa có được sự tự tin để dám theo đuổi mục tiêu của mình, và dám….thành công. Nếu bạn khao khát thành công và muốn tìm một hướng đi đúng đắn hãy đọc nó ít nhất 1 lần. Điều quan trọng mà tác giả nhấn mạnh là phẩm chất quan trọng nhất để bạn có thể thành công trong đời chính là thói quen hành động dựa trên những kế hoạch, mục tiêu, ý tưởng và kiến thức sâu rộng.” – Xuân (Fahasa)

“May mắn sở hữu cuốn Chinh phục mục tiêu [Goals] của Brian Tracy do First News phát hành, đã đọc qua và nhận thấy rằng 21 ý tưởng và chiến lược cực kỳ quan trọng trên con đường tiến đến thành công của bản thân. Câu nói mà tôi thấy rất tâm đắc đó là: “Hãy làm đi, đừng sợ” rất đáng để ghi nhớ và Brian Tracy cũng đưa ra 3 câu hỏi cho nỗi sợ rất hay như sau: 1. Nỗi sợ hãi này kìm hãm mình ra sao trong cuộc sống? 2. Nỗi sợ hãi này đã và đang có thể giúp mình được điều gì? 3. Mình sẽ trả giá nào để loại bỏ nỗi sợ hãi này? Nhiều câu trả lời chính xác nhất cho 3 câu hỏi này sẽ giúp ta vượt qua nỗi sợ của chính mình và giúp ta đạt được mục đích của mình trong cuộc sống. Song song với 3 câu hỏi, chúng ta cũng có 3 câu nói kỳ diệu: “Tôi đã sai”, “Tôi đã phạm sai lầm” và “Tôi đã đổi ý”. Nhận trách nhiệm, thấy được điểm yếu của bản thân và quyết tâm sửa đổi là cách hay nhất, tốt nhất và nhanh nhất để ta được tự do và hạnh phúc.” – Nhi (Fahasa)

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee hoặc Kim Đồng.

Review Kỷ luật tự giác thói quen của người thành công

“Sách Ok lứm ạ, tuy chưa đọc nhưng mà lân này sách khá hơn . Không bị móp méo như hôm kia . Sách k dc bọc cẩn thận k hề chốc sốc :(( tiki ngày càng làm ăn tệ thì phải kiểu có chỗ đứng ý nên server kém ghê” – Tạ Phương Thảo (Tiki)

“Tất cả sách của Brian tracy đều hay và dễ thực hành theo nhưng nội dung hơi giống sách phát triển bản thân như những dòng sách khác” – Long Phạm (Tiki)

“Một cuốn sách đang đọc. 2 điều mình thấy cuốn sách này làm khá tốt là củng cố niềm tin vào giá trị cá nhân và cách đặt mục tiêu hiệu quả.” – Nguyễn Ngọc Hải Quỳnh (Tiki)

“Henry David Thoreau đã từng nói: “Tôi đã học được rằng nếu một người tự tin tiến bước theo hướng của giấc mơ và nỗ lực sống cuộc đời mình đã mường tượng thì anh ta sẽ bất ngờ gặp được thành công trong những lúc bình thường.” Thật vậy, Brian Tracy đã chỉ ra rằng, phát triển lòng tự tin vững vàng có t” – l*****f (Shopee)

“chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đọc những cuốn sách kiểu self help nhưng mà lúc mình nhận ra phải thay đổi thì những cuốn sách này giúp mình mở mang nhiều thứ hơn rất nhiều” – n*****6 (Shopee)

“Nếu bạn đã từng đọc cuốn sách ‘Tuổi 30 hoài bão’, bạn cũng sẽ bắt gặp Ken Honda đưa ra lời khuyên tương tự. Ken Honda cho rằng đừng sợ thử và mắc sai lầm. Nếu sai lầm ta có thể chọn đi hướng khác. Bởi nếu không bắt đầu và cứ tiếp tục công việc mình ghét kể cả khi đã ngoài 30 chỉ khiến cho tâm hồn ta dần trở nên mục rữa và chính bản thân ta sẽ là người mệt mỏi, bất hạnh nhất. Có thể nói phần lớn chúng ta đều dành hơn nữa đời người để làm việc và kiếm tiền, nên nếu từng giây từng phút trôi qua chúng ta gắng gượng với những điều mình chán ghét liệu có đáng không? Một lần nữa Brian Tracy khuyên bạn hãy ngồi xuống, viết lên giấy những điều mình mong muốn, phân tích thế mạnh điểm yếu của bản thân, quay trở lại quá khứ để viết ra những điều mình từng làm tốt nhất, trả lời những câu hỏi do chính tác giả gợi ý càng chi tiết càng tốt. Chính việc đặt bút lên viết bạn sẽ có những khám phá và thông tin bất ngờ về bản thân. Kẻ thù lớn nhất của thành tựu cá nhân là vùng an toàn. Ngay lúc này đây hãy lấy hết dũng khí để làm những gì bạn thực sự muốn làm, đừng để nỗi sợ phá hủy và kìm kẹp bạn lại nữa. Câu mình nhớ nhất sau khi khép lại sách: “Đừng cho rằng cả thế giới đang bắt nạt bạn, vì thật ra “cả thế giới” không biết bạn là ai đâu. Tất cả những gì ta gặp phải đều là kết quả của thái độ và lựa chọn của chính ta.” Như hôm nay mình chọn mua quyển sách này, tức là mình đã chọn việc “bơm” thêm động lực tích cực để sống và hành động hiệu quả hơn rồi đó.” – Ẩn danh (iReviewsách)

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee hoặc Kim Đồng.

Phạm Thị Như Trúc

Bấm Facebook để chia sẻ bài viết!