Amit Offir

Amit Offir sinh năm 1978 tại Irasel, là một diễn giả, nhà tư vấn kinh doanh và chuyên gia quốc tế về hình thành giao tiếp qua hội họa. Mục đích của anh khi viết sách là giúp đỡ mọi người phát triển bản thân và sáng tạo những sản phẩm giàu thông tin, giúp mọi người sống một cuộc sống tốt hơn và tận hưởng khả năng đặc biệt của họ. Hiện tại, anh vừa điều hành công ty riêng vừa tập trung vào sáng tác và theo đuổi đam mê du lịch vòng quanh thế giới.

Báo chí nói về Amit Offir

Liên hệ tác giả

Sách của Amit Offir

  • Vừa du lịch vừa kiếm tiền
  • 24/8 – Để dẫn đầu trong mọi cuộc đua
  • Võ đạo trong kinh doanh và cuộc sống

Review “Vừa du lịch vừa kiếm tiền”

Cuốn sách của tác giả nước ngoài nên không phù hợp với người Việt Nam cho lắm. Những hướng dẫn của tác giả chỉ phù hợp với những người tài giỏi, có nhiều mối quan hệ và có danh tiếng. Cũng có những cách dễ thực hiện hơn nhưng không khả thi cho lắm. Tựa đề và nội dung không phù hợp khiến người đọc vỡ lở.” – Hoa Thị Đinh Thanh (Goodreads)

Tựa đề chỉ liên quan tới 30% nội dung, đây là cuốn sách viết về cách quản lý tài chính, tạo ra dòng tiền thu nhập thụ động, nhưng lại chỉ viết sơ lược chứ không hướng dẫn cách thực hiện.” – Trenny Đặng (Goodreads) 

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee hoặc Kim Đồng.

Review “24/8 – Để dẫn đầu trong mọi cuộc đua”

“Lại 1 lần nữa thử sách của 1980Books, nhập đề có vẻ khá nhưng sau đó hơi bị dần vào lối mòn Nhược điểm của team này là ăn gian giấy quá nhiều, chèn trang trắng không cần thiết và bỏ trang. Cuốn sách có 1 số ý tưởng tốt như là phân biệt hiệu suất và hiệu quả, cùng hiệu quả tối ưu Có ví dụ về việc mất thời gian lúc đầu cho sự chuẩn bị, lên kế hoạch chi tiết để khoẻ lúc sau Nhấn mạnh sự sáng tạo trong nghịch cảnh để tiết kiệm và tối ưu 10 nguyên tắc hành vi hiệu quả tối ưu 61 phương pháp hạn chế lãng phí thời gian Tận dụng thời gian chết Nói chung tác giả nước ngoài thì sẽ có khác với VN nhưng với nhiêu đây thì không mới, chỉ giống như tổng hợp 1 cách hàn lâm lý thuyết chứ chưa có câu chuyện và bài học gì sâu sắc. Kiểu như bây giờ mình lượm lặt rồi viết cũng dc í, hơi quá nhưng dễ hình dung là vậy ” – Tu Tran (Tiki)

“Nội dung súc tích, đa dạng, đầy đủ, đi thẳng vào vấn đề, dễ nắm bắt. Chỉ vỏn vẹn 190 trang, cuốn sách đã mang lại nhiều thay đổi trong cuộc sống và cách làm việc của mình. Dù vậy, có một số nội dung đi qua hơi nhanh, tuy mình vẫn nắm được nhưng phải chi tác giả viết sâu thêm chút nữa. Tóm lại là rất thích sách, nếu bạn muốn cuộc sống của mình nhẹ nhàng và trơn tru hơn, đây là một lựa chọn sáng suốt!” – Trần Ngọc Tiên (Tiki)

“Đối với mình thì quyển sách này không phải là quá xuất sắc, tựu chung lại sách khuyên nên chuẩn bị tốt cho mọi tình huống có thể xảy ra, và chúng ta nên có phương án dự phòng cho bất kì trường hợp nào.” – Trần Thị Lan Hương (Tiki)
“Quyển sách này cũng ít người biết đến, tuy nhiên bìa sách, tiêu đề khiến mình khá tò mò về nội dung cùa nó. Mình thấy nội dung súc tích, đa dạng, đầy đủ, đi thẳng vào vấn đề, dễ nắm bắt. Chỉ vỏn vẹn 190 trang nhưng cuốn sách đã mang lại nhiều thay đổi trong cuộc sống và cách làm việc của mình. Dù vậy, có một số nội dung đi qua hơi nhanh, tuy mình vẫn nắm được nhưng phải chi tác giả viết sâu thêm chút nữa. Tóm lại là mình không thích cuốn sách này nhiều lắm vì thấy kiểu viết sách của tác giả khá ngắn gọn như mì ăn liền, có lẽ do mình đã đọc khá nhiều quyển sách self-help khác nhau nên cảm thấy nội dung của cuốn sách này chưa coa gì nổi bật, đặc sắc. Nhưng nếu bạn mới tìm hiểu về sách self-help, bạn muốn cuộc sống của mình nhẹ nhàng và trơn tru hơn, thì mình nghĩ cuốn sách này là một sự khởi đầu khá tốt, và cũng là một lựa chọn sáng suốt!” – Minh Dương (Fahasa)

Hahahahahahahahahaha. Anh chàng này có RẤT NHIỀU sách nghệ thuật được bán, và chúng trông khá đẹp nếu bạn thích vẽ, nhưng cuốn sách này thật vui nhộn. Tiếng Anh vừa đủ kỳ lạ để làm bạn bực mình nhưng không đủ kỳ lạ để chỉ ra điều gì sai với nó, tôi nghĩ có lẽ anh ấy đã tự dịch nó từ tiếng Do Thái mẹ đẻ của mình. Một số lời khuyên chỉ là, như, “Nước là nguồn gốc của sự sống. Không có nước, một người không thể hoạt động và trong tình huống cực đoan (sic) thậm chí có thể chết.” Haha. Và điều này, “Nếu bạn muốn kiểm soát cuộc sống của mình và đạt được kết quả như mong muốn, bạn nên ngừng ngại ngùng và đơn giản là cố gắng. Trường hợp xấu nhất là bạn sẽ thành công để đạt được những gì bạn đã hy vọng.” Trường hợp xấu nhất?Có một phần hay trong cuốn sách này, nói về “túi” thời gian mà chúng ta có trong suốt cả ngày mà tốt hơn là chúng ta nên tìm kiếm thứ gì đó để làm.” – GD (Goodreads)

Xem thông tin chi tiết sách ở Tiki hoặc Shopee hoặc Kim Đồng.

Phạm Thị Như Trúc

Bấm Facebook để chia sẻ bài viết!